• kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
MENU

Cuộc thi WORKPLACE CREATIVITY 2017

[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”4214″ img_size=”900X600″ label=””][vc_empty_space][vc_column_text]

WORKPLACE CREATIVITY 2017
Renew your space – Renew your inspiration

[/vc_column_text][vc_empty_space][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]THỜI GIAN: Từ ngày 19/08/2017 đến 05/09/2017.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả thành viên VAPers đại gia đình Vạn An Phát.

MỤC TIÊU CUỘC THI

Tạo cơ hội để VAPers đổi mới hoàn toàn không gian làm việc, tạo nguồn cảm hứng mới sáng tạo hơn và năng suất hơn.

Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp – hiệu quả – tiêu chuẩn không chỉ từ các sản phẩm dịch vụ mà còn xuất phát từ bên trong nội bộ – nguồn nhân lực cốt yếu của công ty.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

VAPers nhớ lưu ý kĩ các bước để tham gia cuộc thi đúng trình tự nhé!

Bước 1:  Mỗi phòng ban VAP sẽ tự trang trí phòng  làm việc của mình theo 1 chủ đề chung của cả phòng. Các phòng có thể trang trí bằng nhiều loại vật dụng (Ví dụ: cây kiểng, khung hình, gấu bông…), các sản phẩm thân thiện với môi trường sẽ được đánh giá cao.

Bước 2: Chụp từ 01-03 tấm hình ( Trong đó bắt buộc phải có ít nhất 01 tấm có mặt các thành viên trong phòng ) và quay 1 đoạn video clip ngắn giới thiệu về ý nghĩa và quá trình thực hiện trang trí phòng làm việc của mình.

Bước 3 : Gửi ảnh và đoạn clip về cho BTC, BTC xác nhận và đăng album của từng đơn vị ( bao gồm hình ảnh và video clip ) lên trang Fanpage BĐS Vạn An Phát. Lưu ý: đoạn clip là link đường dẫn từ Youtube.

Bước 4: Các đơn vị kêu gọi mọi người like album của phòng mình. Khi hết thời hạn, BTC sẽ tổng kết và thông báo kết quả.

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ

Từ ngày 19/08 – 27/08: Các phòng sắp xếp lại đồ đạc, lên ý tưởng và từng bước thực thi ý tưởng. BTC có thể đến phòng để theo dõi tiến độ và lắng nghe ý tưởng các bạn trong tuần đầu tiên này.

Từ ngày 28/08 – 03/09 : Các phòng tiến hành trang trí và chụp ảnh. Gửi ảnh và clip về cho BTC trước 17h00 ngày 03/09/2017

Thời gian đăng ảnh và tính lượt like: 9h00 ( 04/09 ) – 9h00 ( 05/09 ). Sau 9h00 ( 05/09 ) sẽ không tính thêm lượt like và chuẩn bị quá trình công bố kết quả.

CÁCH THỨC CHẤM ĐIỂM

Điểm số sẽ đuợc cộng lại từ 2 hình thức:

 • Cách thức tính: Số lượng like Album của phòng đuợc đăng tải trên Fanpage BĐS Vạn An Phát. Các phòng thi sẽ like Album và tag tên thêm bạn bè hoặc người quen bên dưới phần bình luận để kêu gọi like cho những bức hình của phòng mình. Trường hợp BTC phát hiện ra người chơi sử dụng công cụ (tool), phương pháp like trong các hội chéo với nhau để tăng lượt bình chọn không trung thực thì bài tham dự sẽ lập tức bị hủy kết quả để đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi.
 • Điểm số từ Ban giám khảo.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

– Giải Nhất: 6.000.000đồng

– Giải Nhì: 4.000.000đồng

– Giải Ba: 3.000.000đồng

LƯU Ý

 • BTC không chịu trách nhiệm khi ảnh gửi tới chương trình bị hỏng, biến dạng hay thay đổi chất lượng do đường truyền hoặc sự cố mạng Internet.
 • BTC có quyền sử dụng ảnh dự thi để đăng trên Fanpage BĐS Vạn An Phát và các hoạt động quảng bá sau đó mà không cần phải thông báo trước.
 • Những thông tin về cuộc thi, đặc biệt danh sách trúng thưởng và cách thức nhận thưởng sẽ được đăng trên F Người dự thi có trách nhiệm theo dõi các thông tin này trên fanpage, BTC không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp không nhận được giải do không theo dõi được danh sách trúng giải.
 • Nếu phát hiện ảnh trúng giải vi phạm thể lệ cuộc thi, BTC có quyền rút lại giải để trao cho người trúng giải kế tiếp. Cách thức nhận giải sẽ được nêu chi tiết trong email thông báo trúng giải từ BTC vào cuối chương trình.
 • BTC có quyền quyết định cuối cùng và mọi khiếu kiện không được chấp nhận Giải thưởng giành cho tập thể, đơn vị gửi ảnh dự thi.
 • Mọi tranh chấp về bản quyền bức ảnh BTC sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

[/vc_column_text][vc_empty_space][vc_separator][vc_column_text]THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT

Website: vananphatland.com
Phone: 0937177206
Fanpage: https://www.facebook.com/bdsvananphat
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động