DỰ ÁN KDC HÒA LONG


Mô tả dự án

Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là nơi hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển như: có 93% tổng trữ lượng dầu mỏ và 16% tổng trữ lượng khí thiên nhiên của cả nước, được Nhà nước tập trung đầu tư xây dựng hệ thống cảng biển quốc gia và quốc tế hiện đại, nằm trong vùng trọng điểm của Chương trình du lịch quốc gia. Phấn đấu đến năm 2020, phát triển Bà Rịa – Vũng Tàu thành tỉnh mạnh về công nghiệp, cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng và du lịch.
Trong những năm gần đây, các tuyến đường cao tốc được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực này.


BR – VT: Vị Thế Số 1 Đông Nam Bộ

Trong những năm gần đây, Bà Rịa – Vũng tàu đã vươn mình phát triển mạnh mẽ trở thành khu vực kinh tế mũi nhọn của cả nước. Năm 2017 GDP bình quân đầu người đạt 24.000 USD đứng thứ 3 cả nước chỉ sau Tp.HCM và Hà Nội.

Công nghiệp và du lịch là 2 ngành kinh tế mũi nhọn thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và phát triển đô thị hoá của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Trong đó ngành công nghiệp được chú trọng nhất là lĩnh vực hoá dầu và nhiệt điện, mang lại nguồn thu ngân sách rất lớn cho địa phương và cả nước. Với 37 khu công nghiệp và hơn 53 dự án đầu tư về hệ thống cụm cảng biển quốc tế Cái mép – thị vải, Bà Rịa – Vũng Tàu đang là một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất Đông Nam Bộ.


DU LỊCH BIỂN: Ngành Kinh Tế Mũi Nhọn

Được tự nhiên ban tặng cho hơn 236km đường biển và rất nhiều bãi biển đẹp, Bà Rịa – Vũng Tàu đang đẩy mạnh phát triển ngành du lịch biển, theo thống kê năm 2017, toàn tỉnh đón hơn 12 triệu lượt khách du lịch nội địa và hơn 2 triệu khách quốc tế. Với chính sách mở cửa, Bà Rịa – Vũng Tàu đang được hàng loạt các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đầu tư xây dựng các khu phức hợp du lịch và nghỉ dưỡng tầm cỡ quốc tế, các khu Resort 5 sao, đặc biệt là các tổ hợp Casino. Điển hình là các tập đoàn như FLC, Hồ Tràm, Vin group, Novotel…


Hệ Thống Kết Nối Giao Thông Đồng Bộ

Bà Rịa – Vũng Tàu được chính phủ chú trọng đầu tư và đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng như mở rộng QL 51, xây dựng cao tốc BH-VT, kết nối cao tốc BL-LT, cao tốc LT-GD

Dự kiến năm 2020, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành thành phố cảng biển lớn nhất cả nước và là trung tâm logistic và công nghiệp hỗ trợ số một khu vực Đông Nam Bộ.


Vị Trí Chiến Lược

Đồng hành cùng sự phát triển của Bà Rịa – Vũng Tàu không thể không kể đến dự án KDC xã Hòa Long. Là dự án duy nhất sở hữu 3 mặt tiền, có vị trí vô cùng thuận lợi để đầu tư và kinh doanh. Tọa lạc trên mặt tiền đường đại lộ 44 là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nối trung tâm Tp Bà Rịa và Cụm khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế.

Điểm Đến Lý Tưởng

Có tổng diện tích hơn 40 hecta, với gần 2500 sản phẩm, dự án Hòa Long sở hữu hệ thống pháp lý chặt chẽ, sổ riêng cho từng nền, xây dựng tự do, bên canh đó dự án còn hoàn thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ 100% theo chuẩn ISO bao gồm hệ thống đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước… dự án hứa hẹn mang đến một môi trường nghỉ dưỡng cao cấp và là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

Công ty cổ phần bất động sản Van An Phát cam kết phân phối dự án với mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, đảm bảo tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn, dịch vụ khách hàng tốt, cung cấp cơ hội đầu tư – an cư tốt nhất cho tất cả các nhà đầu tư quan tâm.