• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Hành trình kiến tạo Vạn An Phát thịnh vượng cùng khách hàng!

Hơn 10 năm trên thị trường, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát (Vạn An Phát) đã có những bước tiến vững chắc, khởi nguồn từ thực lực, hệ thống bài bản, quy trình, giá trị dài lâu, bền vững. Tôi tin, Vạn An Phát xứng đáng là một trong những thương hiệu uy tín trên thị trường.

Trong chuyến công tác vừa qua và quan sát thực tế, quả thực, trong bối cảnh thị trường bất động sản rất nhiều biến động, cho vay tín dụng chặt hơn, nói không ngoa khi không ít các công ty bất động sản rơi vào vòng xoáy khủng hoảng.

Ấy thế mà, Vạn An Phát vẫn mạnh mẽ hiện diện tại nhiều sản phẩm đắc địa mới thị trường phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm của Vạn An Phát tại Đồng Nai tiếp tục cho sinh lợi cao với khách hàng, nhà đầu tư.

Vạn An Phát vững chắc và phát triển cũng là nhờ các sản phẩm của Vạn An Phát có vị trí đắc địa, có một không hai, hạ tầng đồng bộ, ngày một sinh lời.

Và quan trọng hơn, tại đây, có một vị CEO giữ lửa nhiệt huyết mà không biết mệt mỏi dù tôi có thể mường tượng áp lực của Khoa rất nhiều.

Cứ ít hôm, Vạn An Phát lại trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tới hàng chục, hàng trăm khách hàng. Những buổi trao này, lặng lẽ, ấm cúng, không màu mè, không “đao to búa lớn”.

Những bước tiến vững chắc của Vạn An Phát cũng giống như tính cách của CEO Lê Phạm Khoa mà người viết bài này được biết gần chục năm qua: Uy tín, ít nói, lắng nghe nhiều, kiệm hứa nhưng đã cam kết, đã hứa là chắc như đinh đóng cột và điềm tĩnh, không khoe trương.

Tin chắc rằng một năm mới rực rỡ thành công và may mắn sẽ đến với Khoa trong hành trình kiến tạo một Vạn An Phát ngày càng thịnh vượng!

CEO Lê Phạm Khoa và đội ngũ quản lý, nhân viên khát vọng kiến tạo nên một Vạn An Phát thịnh vượng hơn

Vạn An Phát thực hiện cam kết bằng việc trao sổ hồng đúng tiến độ cho khách hàng

Xem chi tiết tại: https://danviet.vn/hanh-trinh-kien-tao-van-an-phat-thinh-vuong-cung-khach-hang-20230123091120172.htm

(Nguồn: Báo Dân Việt)