• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Chị em công ty Vạn An Phát tưng bừng đón ngày Phụ nữ Việt Nam 2016

 Việc quan tâm đến thời sống tinh thần của thành viên là điều mà tổ chức nào cũng không lên bỏ qua. Vì vậy,  ngày 20-10 vừa qua, Vạn An Phát đã dành tặng một ngày trọn vẹn ý nghĩa cho chị em

Hòa chung bầu không khí rộn ràng chào đón Ngày Phụ nữ Việt Nam, ngoài hoạt động mở bán dự án hàng tuần, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã gửi đến Quý khách hàng nói chung và chị em phụ nữ nói riêng những món quà vô cùng đặc biệt thay cho lời tri ân sâu sắc nhất và lời chúc chân thành nhất. 

Việc Vạn An Phát tổ chức sự kiện này bên cạnh hoạt động kinh doanh của mình cho thấy công ty khá chú trọng đến đời sống tinh thần cho nhân viên. Đặc biệt là nhân viên nữ. Nó có tác dụng thúc đẩy tình cảm và tinh thần làm việc của toàn thể mọi người đối với công ty Vạn An Phát.

 Món quà tri ân đến khách hàng Vạn An Phát

 

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Vạn An Phát cho sự kiện

Ngay từ khâu trang trí địa điểm tổ chức sự kiện cũng thấy được sự đầu tư từ công ty Vạn An Phát. Nổi bật nhất là những con số 20-10 với kích thước cực lớn, mang màu đỏ chứa đựng thật nhiều tình cảm. Bên cạnh đó là những bông hoa và phần quà hấp dẫn, tạo không khi ấm áp, lãng mạn. Chắc chắn, đây là điều làm cho chị em phụ nữ cực kỳ hạnh phúc. Ngoài ra, công ty còn tổ chức những hoạt động, trò chơi mang lại tiếng cười cho mọi người. BĐS Vạn An Phát còn dành tặng những phần quà ý nghĩa cho khách hàng là phụ nữ. Đây vừa là lời chúc đồng thời cũng là dịp tri ân gửi đến khách hàng của mình

 

Photo corner và bàn quà tặng được chuẩn bị chu đáo cho sự kiện lần này.

 

Vạn An Phát – Chúng tôi là một gia đình:

Tâm lí của người phụ nữ luôn muốn mình có được điều gì đó thật ý nghĩa vào ngày dành cho mình, hiểu được điều đó, bất động sản Vạn An Phát tạm gác mọi công việc để chuẩn bị cho chị em những món quà thật đặc biệt, thay lời cám ơn cho những nỗ lực vì Vạn An Phát. BĐS Vạn An Phát cũng không quên những lời tri ân cho những khách hàng đã ủng hộ cho công ty.  Vì thế công ty đã sắp xếp chuẩn bị từ rất sớm cho mọi thứ từ địa điểm đến trang trí quà tặng với mong muốn là chị em phụ nữ được một ngày 20-10 thật trọn vẹn.

 

Không khí hào hứng, sôi nổi ngay từ những phút đầu.

 

Các hoạt động trong sự kiện 20-10

Suốt quá trình sự kiện diễn ra, chị em trong công ty và quý khách hàng luôn tràn ngập trong không khí vui tươi, rộn ràng. Đây là điều không phải tổ chức nào cũng có bởi đối với Vạn An phát, mỗi nhân viên như một thành viên của gia đình.

BĐS Vạn An Phát luôn có nhưng hoạt động tạo nên cuộc sống tinh thần cho nhân viên vì Vạn An Phát hiểu rằng con người chính là nhân tố sống còn cho sự phát triển của bất kì một tổ chức nào.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động