• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC LỄ BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT (04/09/2020)

Tiếp tục chuỗi hoạt động Quý III, sáng ngày 04/09/2020, tại trụ sở công ty bất động sản Vạn An Phát, đại diện công ty đã trao hơn 30 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến tay khách hàng. 

Sáng nay ngày 04/09/2020, Vạn An Phát đã tổ chức buổi lễ trao giấy quyền sử dụng đất của sản phẩm Hoà Long thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và An Viễn thuộc huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Hơn 30 sổ đỏ đã được trao tận tay khách hàng.

Lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được tổ chức vào sáng ngày 04/09/2020.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, các quý khách hàng vui mừng và hài lòng khi chính thức cầm trên tay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tiềm năng. Tập thể cán bộ Vạn An Phát chuẩn bị kĩ lưỡng từng khâu xuyên suốt để có một buổi lễ suôn sẻ và hoàn hảo nhất.

Buổi lễ diễn ra suôn sẻ, Vạn An Phát nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Lễ bàn giao quyền sử dụng đất là hoạt động chứng minh Vạn An Phát luôn đề cao việc minh bạch trong pháp lý, tôn trọng quyền lợi sở hữu hợp pháp của chủ đầu tư. Đồng thời, đơn vị muốn đảm bảo các khách hàng yên tâm khi hợp tác với Vạn An Phát.

Vạn An Phát luôn tự hào là top dẫn đầu trong phân khúc đất nền, đã và đang gây dựng được thương hiệu trong ngành bất động sản.

Trong giai đoạn dịch bệnh có chuyển biến tích cực, tập thể luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng đem đến những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng. Vạn An Phát luôn tự hào khi đã và đang khẳng định thương hiệu và uy tín trong ngành bất động sản.

(VAP tổng hợp)