• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT KHU DÂN CƯ XÃ AN VIỄN (19/08/2020)

Sáng ngày 19/08/2020, tại trụ sở công ty BĐS Vạn An Phát, buổi lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất Khu dân cư xã An Viễn đã diễn ra trong không khí hân hoan với sự tham gia của hầu hết khách hàng đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính đối với sản phẩm đầu tư.

Khách hàng hoàn thiện những thủ tục pháp lý cho tài sản của mình

Lăn dấu vân tay là một trong những thủ tục cuối cùng để hoàn tất hồ sơ ký kết

Trong chuỗi hoạt động của Quý III, Vạn An Phát tiếp tục duy trì và triển khai các hoạt động hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện pháp lý đến Quý khách hàng. Tại buổi lễ, hơn 30 cư dân của xã An Viễn đã đến hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi nhận Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất mang tên mình.

Vạn An Phát trân trọng đón nhận niềm vui, sự hài lòng và những phản hồi tích cực của nhà đầu tư về chất lượng, cùng khả năng sinh lời vượt trội trong dự án này. Thông qua đó, chứng minh được sự rõ ràng, minh bạch trong từng dự án và trách nhiệm của Công ty chúng tôi đối với quyền lợi của quý khách hàng.

Vạn An Phát trân trọng đón nhận niềm vui, sự hài lòng và những phản hồi tích cực của nhà đầu tư về chất lượng

Theo chủ trương của chính phủ trong giai đoạn phòng-chống dịch Covid-19, CBNV luôn đề cao và tuân thủ các công tác phòng dịch xuyên suốt buổi lễ. Các lượt khách hàng được chúng tôi chủ động phân chia thành các phiên làm việc với số lượng người tham dự ít nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo thủ tục đầy đủ và nhanh chóng.

Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Vạn An Phát luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng bằng việc hoàn thành hồ sơ pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng, chứng thực quyền sở hữu của Quý khách hàng cho từng nền đất. Để đáp lại niềm tin của Quý khách hàng, Vạn An Phát tiếp tục mang đến những dự án với tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư sinh lời cao trong thời gian tới.

Công ty CP BĐS Vạn An Phát