• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Đỏ mắt tìm mua đất sổ đỏ

Thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang là điểm sáng đầu tư được săn đón thời gian gần đây.
Tuy nhiên, với tâm lý mua nhanh, mua vội dẫn đến chưa tìm hiểu kỹ thông tin, nhiều khách hàng gặp phải “trái đắng”, đặc biệt là vấn đề pháp lý khi tìm mua các sản phẩm đất nền.
Sổ đỏ – Yếu tố đảm bảo pháp lý sản phẩm
Trong thời điểm bùng nổ thị trường đất nền sổ đỏ như hiện nay, việc tìm được lô đất nền sổ đỏ ưng ý với giá hợp lý như “mò kim đáy bể”. Với tâm lý nghe giới thiệu, mua nhanh, mua vội khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, uy tín chủ đầu tư dẫn đến việc đầu tư nhầm, đầu tư sai.
Như chia sẻ với Ngọc Ân (TP.HCM, Q.9), chị quyết định “sắm” hai lô đất 140 m2, với niềm tin giá đất nền sẽ tăng giá và nhận được sổ đất theo thời gian cam kết của chủ sản phẩm. Tuy nhiên, sau khi đóng đủ toàn bộ số tiền và chờ đợi hơn hai năm, chị vẫn chưa nhận được sổ đất vì lý do có trục trặc về quy hoạch.
Đất bán không được và cần có việc giải quyết, chị dự định thế chấp hai lô đất nhưng vì chưa có sổ và quy trình pháp lý còn phức tạp nên ngân hàng cũng không thể duyệt hồ sơ. “Giờ để cũng không được, bán cũng không xong vì tâm lý ngại mua vào, thôi thì đành giữ chờ tiếp vậy”, chị ngậm ngùi.
Tương tự như chị Ngọc Ân, còn khá nhiều khách hàng lâm vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan” do vội vàng với những cam kết chưa xác thực. Việc chưa tìm hiểu kỹ càng thông tin sản phẩm mang lại khá nhiều rủi ro cho người mua như vướng sổ đỏ, điều chỉnh quy hoạch khiến diện tích bị cắt, thậm chí có thể bị thu đất do vi phạm của chủ sở hữu.
Giới đầu tư thường rỉ tai nhau nên mua các sản phẩm có sổ đỏ được cấp ngay không chỉ vì được xem là “chứng chỉ” pháp lý cho sản phẩm mà còn do tính thanh khoản cao hơn dù ngắn và dài hạn. Bên cạnh đó, chủ sở hữu còn có thể chủ động việc phát triển đầu tư, hoặc xây dựng khu dân cư tùy theo quy hoạch của khu vực xung quanh.

Đỏ mắt đi tìm kiếm đất nền cấp ngay sổ đỏ

Cách Long Thành chỉ 30 phút lái xe, thị trường đất nền tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đang trở nên sôi động, thu hút giới kinh doanh bởi vị trí chiến lược cửa ngõ Đông Nam bộ, tiếp giáp đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, gần nhất là cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng sắp được khởi công. Ngoài ra, mức giá tại khu vực này cũng đang rất hợp lý khi so sánh với khu vực lân cận như Biên Hòa, Long Thành. Khu dân cư An Ngãi tọa lạc ngay tại mặt tiền đường 44A, tuyến đường huyết mạch nối liền Long Hải và TP.Bà Rịa được giới đầu tư quan tâm không chỉ bởi vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện mà còn vì việc sổ đỏ được cấp ngay sau khi hoàn tất việc thanh toán.
Dự án đất nền sổ đỏ Sea Dragon với tổng diện tích lên đến 4 ha cùng 300 nền thu hút giới đầu tư bất động sản Bà Rịa

Tìm mua đất nền sổ đỏ không gặp vấn đề pháp lý là một trong những vấn đề nan giải của nhà đầu tư

Hơn nữa, sản phẩm còn sở hữu hệ thống dân cư xung quanh nhộn nhịp khi đối diện khu tái định cư Chợ Bến, Trạm dừng chân An Nghĩa, trung tâm hành chính với 7 cụm tòa nhà lớn tập trung 64 ban ngành đoàn thể, bệnh viện tỉnh, công an tỉnh, trung tâm thương mại,…

Vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng lưu thông và tiếp giáp các công trình trọng điểm của Sea Dragon

Vị trí địa lý thuận lợi dễ dàng lưu thông và tiếp giáp các công trình trọng điểm của khu dân cư An Ngãi

Ông Lê Đức Hậu – Phó Giám đốc Công ty Bất động sản Vạn An Phát (chủ đầu tư sản phẩm khu dân cư An Ngãi) chia sẻ : “Thị trường đất nền sổ đỏ hiện đang rất sốt, riêng sản phẩm khu dân cư An Ngãi với hơn 300 nền chúng tôi vừa giới thiệu, đã nhận được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư bởi việc thấu hiểu tâm lý của người mua, sản phẩm tốt không chỉ ở vị trí, cơ sở hạ tầng mà còn là pháp lý vững chắc, giảm thiểu tối đa rủi ro”.

Với sản phẩm đất nền sổ đỏ hoàn toàn hội tụ đầy đủ những ưu điểm như khu dân cư An Ngãi, khách hàng có thể vững tâm đầu tư chọn lựa lô đất ưng ý nhất để đầu tư xây dựng căn hộ, du lịch hoặc cho thuê ngắn hoặc dài hạn mà không phải lo lắng bất cứ rủi ro gì.
+ Tên sản phẩm: Khu dân cư An Ngãi
+ Chủ đầu tư: Công ty Vạn An Phát
+ Số lượng: 300 sản phẩm đất nền sổ đỏ
+ Tổng diện tích quy hoạch: 4 ha
+ Pháp lý sản phẩm: hoàn thiện, thổ cư 100% và sổ đỏ riêng.
Để tìm hiểu thêm thông tin Khu dân cư An Ngãi, độc giả vui lòng truy cập website http://vananphatland.com/
 Nguồn: Thanhnien.vn