Quà Tết sum vầy – Đong đầy tài lộc cùng Vạn An Phát

       Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 24/01/2019, Công ty CP BĐS Vạn An Phát tổ chức thành công Chương trình “Quà Tết sum vầy – Đong đầy tài lộc” cho toàn thể cán bộ nhân viên với hi vọng cho một năm mới sum vầy, ấm áp đến với mỗi thành viên VAPers.

      Nhằm tri ân cho những nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của các chiến binh Vạn An Phát trong suốt một năm qua, chương trình  ” Qùa Tết sum vầy – Đong đầy tài lộc” được tổ chức không chỉ là sự quan tâm , trân trọng mà BLĐ Công ty dành cho những thành viên của mình mà đó còn là mong ước, là sự hi vọng cho một năm mới phát đạt hơn, thịnh vượng hơn cho cả đại gia đình.

Những giỏ quà tết được sắp xếp trang trọng và sẵn sàng trao tay cho các thành viên đại gia đình Vạn An Phát.

      Quà Tết từ lâu đã là một nét đẹp văn hóa của người Việt. Đối với Vạn An Phát, một món quà Tết ý nghĩa không chỉ đẹp về hình thức , chất lượng mà còn phải hài hòa , tinh tế. Tự tay lựa chọn từ gói quà nhỏ nhất, tìm hiểu từng loại rượu vang ngon nhất để tạo nên một giỏ quà Tết  ý nghĩa nhất ,  quà Tết Kỷ Hợi 2019 BLĐ Công ty không chỉ trao đi lời chúc may mắn mà còn là một cách để công ty ghi nhận và cảm ơn chân thành cho sự đóng góp không ngừng nghỉ của từng thành viên.

      Từ rất sớm, BLĐ Công ty đã có mặt đầy đủ và tận tay trao tặng từng giỏ quà Tết . Gương mặt ai ai cùng rạng ngời niềm vui, niềm hứng khởi, nhiều bạn nhân viên mới xúc động vì không nghĩ rằng mình cũng được nhận giỏ quà tết lớn như vậy, dù mới vào làm việc tại công ty chưa được lâu nhưng cảm nhận rất rõ sự quan tâm, tận tình từ phía BGĐ, BLĐ Vạn An Phát.

     Bên cạnh việc gửi trao yêu thương trong từng giỏ quà Tết, hoạt động mini game tại  Photobooth diễn ra vô cung kịch tính, sôi động và ngập tràn không khí không khí đón chào năm mới. Những trò chơi hài hước, những giọng ca bất bại, tài năng lại được dịp tỏa sáng. Lộc xuân trao đi trong tiếng cười rộn rã mang đến những cảm xúc và kỉ niệm đáng nhớ cùng nhau để bắt đầu cho một năm mới hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công hơn nữa.

   Hoạt động Mini Game sôi nổi tại sảnh Công ty

Các phòng ban chụp hình lưu niệm cùng nhau chào mừng năm mới

  Chương trình “ Quà Tết sum vầy – Đong đầy tài lộc” đã diễn ra trong không khí vô cùng sum vầy và ấm áp. Hi vọng rằng tinh thần này sẽ luôn được giữ gìn và phát triển ngày càng bùng cháy hơn nữa. Đồng thời , nhân dip Tết đến xuân về, Vạn An Phát trân trọng kính chúc quý khách hàng , Qúy đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý vị một năm mới An khang thịnh vượng, Tài lộc đầy nhà, gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

HAPPY NEW YEAR 2019

Chia sẻ bài viết

Trả lời