• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KÝ KẾT VÀ CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT – THÁNG 8/2022

Sáng ngày 10/08/2022, Vạn An Phát vui mừng chào đón gần 100 lượt khách hàng, Quý nhà đầu tư đã đến tham dự buổi Lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất được tổ chức tại văn phòng đại diện của công ty. Với trên 100 hồ sơ được ký kết trong buổi lễ bằng sự nỗ lực của tập thể nhân viên các phòng ban và sự tin tưởng hợp tác của Quý Khách hàng buổi lễ đã được diễn ra thành công tốt đẹp. 

                        Niềm vui của anh H.V.T trong buổi lễ công chứng sang tên

Vạn An Phát luôn cố gắng là đơn vị BĐS đi đầu trong việc hoàn tất hồ sơ nhanh nhất và trao đến tận tay khách hàng với độ uy tín cao. Việc tập hợp tổ chức ký kết, công chứng hàng trăm hồ sơ kể trên cho thấy tiềm lực mạnh mẽ, phương châm và định hướng sản phẩm rõ ràng. Với lượng sản phẩm lớn cùng lúc đến tay khách hàng, Quý nhà đầu tư cho thấy sức hút của bất động sản phía đông TP. HCM, Đồng Nai và cụ thể là Long Thành chưa bao giờ hạ nhiệt. Mặc dù chúng ta đang trong một làn sóng suy thoái kinh tế toàn cầu, những kênh đầu tư bất động sản luôn là lựa chọn đúng đắn hàng đầu. Bằng kinh nghiệm và uy tín, Vạn An Phát luôn tôn trọng và đặt lợi nhuận đầu tư của khách hàng là phương châm, tiêu chí trước khi hoàn thiện và cung cấp sản phẩm ra thị trường.

Toàn cảnh buổi lễ công chứng sang tên tại công ty Vạn An Phát

Với rất nhiều nỗ lực Vạn An Phát đã hoàn thành đầy đủ thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng. Chia sẻ từ cô N.T.V “Nhận được thư mời của công ty lên ký kết hợp đồng cô và gia đình hơi bất ngờ vì không nghĩ phía công ty giải quyết hồ sơ pháp lý nhanh như vậy. Cô mừng lắm!”. Niềm vui và sự an tâm của khách hàng là động lực to lớn giúp Vạn An Phát ngày càng cố gắng mang đến cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư những cơ hội có giá trị cao trong tương lai đi kèm với thủ tục pháp lý nhanh chóng.

Những nụ cười rạng rỡ, những sự tín nhiệm từ Quý khách hàng là sự khích lệ to lớn nhất dành cho tập thể Vạn An Phát

Vạn An Phát luôn mang đến cho khách hàng những chọn lựa có giá trị đầu tư cao và cam kết với khách hàng về tính pháp lý hoàn thiện, tính thanh khoản cao, lợi nhuận tốt nhất phân khúc. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giải đáp thắc mắc tận tình cũng là một điểm cộng rất lớn của quý khách hàng dành cho Vạn An Phát.

Một lần nữa, Vạn An Phát xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Vạn An Phát trong suốt thời gian qua.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

(VAP TỔNG HỢP)