• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát hoàn thành bàn giao 40 Giấy chứng nhận Quyền sở hữu đất cho các cư dân mới của dự án Golden Town

        Giữa những bất cập trong thị trường bất động sản nhưng Vạn An Phát tiếp tục tạo dấu ấn về sự uy tín trong thương hiệu bằng việc hiện thực hoá những cam kết của Vạn An Phát với nhà đầu tư khi liên tiếp bàn giao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các cư dân mới của dự án Phước Bình III. 

        Trong hai ngày 22 và 23/08/2019 tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã diễn ra buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hơn 40 cư dân mới của dự án Golden Town thuộc khu dân cư Phước Bình III, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Việc hoàn thành bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng thể hiện sự minh bạch trong từng dự án và trách nhiệm của Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đối với quyền lợi của khách hàng. 

Khách hàng hài lòng khi nhận được Giấy sở hữu Quyền sử dụng đất.

         Bất cứ doanh nghiệp bất động sản nào cũng mong muốn có pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay cho khách hàng. Chính vì thế, thời gian qua Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã liên tục làm việc với cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, để hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý cá nhân theo đúng thoả thuận cam kết giữa Vạn An Phát và khách hàng chủ đầu tư dự án Golden Town. Đây là một trong những động thái thiết thực, thể hiện trách nhiệm của công ty luôn đi cùng quyền lợi khách hàng và các dự án công ty đầu tư. Điều này, không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng chủ đầu tư, Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất còn giúp các khách hàng yên tâm an cư tại nơi đây, góp phần gia tăng giá trị bất động sản. 

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các khách hàng chủ đầu tư.

        Đến nay, dự án Golden Town đã hoàn thành bàn giao gần 100 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các cư dân. Golden Town toạ lạc tại vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, liền kề vành đai của sân bay Quốc tế Long Thành. Golden Town sở hữu một vị trí đắc địa về phát triển kinh tế và dịch vụ khi cách khu trung tâm thương mại – dịch vụ của sân bay Long Thành chỉ với 10 phút di chuyển. Golden Town được đánh giá là một dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất khu vực Long Thành khi dự án sở hữu mặt tiền đường rộng đến 36m, kết nối trực tiếp với cao tốc Bến Lức – Long Thành và Quốc lộ 51. 

Pháp lý rõ ràng, minh bạch là điều tạo nên sự uy tín trong thương hiệu của Vạn An Phát.

Vạn An Phát luôn có trách nhiệm trong việc hiện thực hoá các cam kết của mình với các nhà đầu tư.

Golden Town vinh dự đón chào các cư dân mới đến đầu tư – an cư.

Đến nay, dự án Golden Town đã chào đón gần 100 cư dân.

Dự án Golden Town luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ các khách hàng nhà đầu tư.

Golden Town được đánh giá là một dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất khu vực Long Thành.

Golden Town được đánh giá là một dự án có tiềm năng phát triển bậc nhất khu vực Long Thành.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động