• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

CÔNG TY CP BĐS VẠN AN PHÁT TIẾN HÀNH LỄ CÔNG CHỨNG NGAY KHI HOẠT ĐỘNG LẠI SAU ĐỢT DỊCH COVID-19 THỨ 4

Ngay sau khi TP. HCM trở lại “Bình Thường Mới” sau đợt dịch Covid -19 lần thứ 4, Vạn An Phát tiếp tục khẳng định vị thế của mình với các nhà đầu tư bằng việc thực hiện lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Ngày 12/10/2021 Công ty Cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát đã tiến hành buổi lễ Ký kết hợp đồng chuyển nhượng Quyền Sử Dụng Đất Kỳ I, Quý IV cho nhiều dự án (Hưng Lộc, An Viễn, Giang Điền..) cho khách hàng.

Trước tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát và TP. HCM đang dần trở lại hoạt động Bình Thường Mới, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã tiến hành tổ chức cho hơn 40 khách hàng ký Hợp Đồng Chuyển Nhượng Quyền Sử Dụng Đất đúng như cam kết với quý khách hàng – nhà đầu tư. Việc bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay khi hoạt động lại, liên tục – đúng tiến độ thể hiện sự uy tín của Vạn An Phát, đồng thời cũng khẳng định về tính pháp lý về các dự án của công ty.

Tại buổi lễ, Đại diện Công ty Vạn An Phát chia sẻ: “Trước những khó khăn của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, chúng tôi đã nỗ lực hết mình, phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư để trong thời gian ngắn nhất có thể tiếp tục trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho những khách hàng. Tất cả những nỗ lực ấy đã chứng minh được cam kết của chủ đầu tư, cũng như Vạn An Phát với khách hàng và xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho chúng tôi qua nhiều dự án trong suốt thời gian qua!”

Sau khi ký Hợp đồng chuyển nhượng và cầm sổ trên tay, anh Phạm Văn Sinh chủ nhân 02 lô đất của dự án tại An Viễn chia sẻ: “Tôi không nghĩ là chủ đầu tư lại ra sổ nhanh như vậy, vì tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp. Mới nghe thông báo công ty vừa hoạt động lại thì nay đã thông báo mời nhận sổ. Có sổ sẽ thuận tiện giao dịch, người mua dự án cũng thấy an tâm. Đầu tư nhiều dự án rồi mới thấy ít có chủ đầu tư nào ra sổ đỏ nhanh cho khách hàng như ở Công ty Vạn An Phát”.

Không chỉ để lại dấu ấn sâu đậm với khách hàng bằng “bảo chứng” pháp lý minh bạch, sổ đỏ sẵn sàng trao tay, tiến độ vượt trội, các Dự án của Công ty CP BĐS Vạn An Phát đều là kênh đầu tư “hốt bạc” và sinh lời bền vững cho quý khách hàng.

Mục tiêu quý IV, Vạn An Phát sẽ tiếp tục đẩy nhanh tiến độ ra sổ để bàn giao đến tay khách hàng đúng theo cam kết của năm 2021, đồng thời giới thiệu các dự án mới như Phước Bình Lake View với các chính sách đầu tư hấp dẫn và lợi nhuận cao.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Ký kết: