• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Vạn An Phát tưng bừng đón Giáng Sinh 2019

Vậy là một mùa Giáng sinh an lành lại về. Mới đây, Vạn An Phát đã tổ chức thành công Cuộc thi “Trang trí Giáng sinh 2019” với sự tham gia của hơn 300 nhân viên tại tất cả chi nhánh và một buổi tiệc Teabreak đón Giáng sinh tại trụ sở Võ Thị Sáu.

Đại gia đình Vạn An Phát tưng bừng đón Giáng sinh 2019

Hòa chung không khí ấm áp của một mùa Giáng Sinh an lành, tập thể nhân viên Vạn An Phát tại tất cả các chi nhánh đã có cuộc thi trang trí Giáng sinh vô cùng sôi nổi và vui vẻ. Cùng chung tay tiến hành các hoạt động chung của Công ty cũng chính là cách kết nối, tạo sự gần gũi giữa các thành viên với nhau mà Ban lãnh đạo Vạn An Phát đặc biệt quan tâm.

1. Cuộc thi “Trang trí Giáng sinh 2019” khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp

Ngày 25/12/2019, Cuộc thi Trang trí Giáng sinh 2019 đã kết thúc tốt đẹp và các giải thưởng hấp dẫn đã gọi tên những chi nhánh sau:

– Chi nhánh Hoàng Hoa Thám: Giải nhất

– Chi nhánh Phan Xích Long: Giải nhì

– Chi nhánh Lê Quang Định: Giải ba

– Chi nhánh Phan Đăng Lưu: Giải “Tác phẩm ấn tượng nhất”

Chi nhánh Hoàng Hoa Thám – Quán quân cuộc thi Trang trí Giáng sinh 2019

Chi nhánh Phan Xích Long – Á quân cuộc thi Trang trí Giáng sinh 2019

Chi nhánh Lê Quang Định đạt Giải ba cuộc thi Trang trí Giáng sinh 2019

Giải “Tác phẩm ấn tượng” được trao cho chi nhánh Phan Đăng Lưu

Thay mặt Ban Tổ chức xin chúc mừng những chi nhánh đã có được những “quả ngọt” sau quá trình cố gắng, chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng cho cây thông tại chi nhánh mình; Và cũng đã vô cùng tích cực trong cuộc đua tương tác trên Fanpage. Những khoảnh khắc đẹp của đại gia đình Vạn An Phát đã góp phần vào sự thành công của cuộc thi.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong thời gian diễn ra cuộc thi:

Sự tỉ mẫn của các nhân viên CN Hoàng Hoa Thám trong chặng đua trang trí Giáng sinh

Sự đầu tư và tinh thần quyết tâm cao độ đã giúp CN Phan Xích Long đạt vị trí cao tại cuộc thi

Và trên chặng đường thành công, chắc chắn sẽ không thể thiếu những người bạn đồng hành trên con đường mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khác biệt cho mọi người đến với Vạn An Phát.

Những nụ cười và sự đồng lòng tạo nên sự gắn kết tuyệt vời giữa các nhân viên với nhau

Đây chính là tác phẩm ấn tượng nhất cuộc thi của CN Phan Đăng Lưu

2. Tiệc Teabreak “Giáng Sinh 2019” khuấy động không khí tại trụ sở Võ Thị Sáu

Sau niềm hân hoan của buổi trao giải, vào lúc 17g00 ngày 25/12/2019, một buổi tiệc Teabreak Giáng sinh ấm cúng và vui nhộn đã diễn ra tại trụ sở Võ Thị Sáu với sự tham gia nhiệt tình của các nhân viên BO,  khiến cho không khí đêm Giáng sinh thêm phần sôi nổi.

Buổi tiệc Teabreak thân mật nhân ngày Giáng sinh tại trụ sở Võ Thị Sáu

Những chiếc bánh ngọt và vòng quay may mắn đang chờ đón mọi người

Không khí sôi động của chương trình chưa dừng lại tại đó, các anh chị em nhân viên còn được tham gia trò chơi “Quay số bốc quà” thú vị và lôi cuốn để giành lấy món quà hấp dẫn.  Khác hẳn với sự nghiêm túc trong công việc, toàn thể nhân viên đã có buổi vui chơi hết mình với những trò chơi vui nhộn.

Mọi người hồi hộp, chăm chú vào vòng quay may mắn và món quà nào sẽ được chọn?

Đối với mỗi nhân viên, Vạn An Phát không chỉ là nơi phát triển và hoàn thiện bản thân mà còn là ngôi nhà chung nuôi dưỡng cảm xúc của mỗi người.

Cảm xúc hân hoan và nụ cười tươi luôn nở trên môi của mỗi thành viên gia đình VAP

Gia đình VAP – Võ Thị Sáu chụp ảnh cùng nhau bên cây thông rực rỡ

Khoảnh khắc tập thể nhân viên vui vẻ chụp ảnh cùng nhau bên cây thông – thành quả sau màn trang trí ấn tượng, càng làm cho mùa giáng sinh lộng lẫy hơn, huyền ảo hơn, như mang cái ấm áp lại gần và khiến người ta cảm thấy thêm hạnh phúc.

Qua những sự kiện đặc biệt được tổ chức trong năm, Công ty Bất Động Sản Vạn An Phát tin rằng toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục nỗ lực, gắn kết để đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa. Và những món quà Giáng sinh sẽ mang lại cho tất cả mọi người năng lượng mới và một năm mới với nhiều thành công. Hy vọng rằng những nụ cười, những kỷ niệm ngày hôm nay sẽ còn theo mãi với tất cả mọi người.