• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT VUI TẾT ĐOÀN VIÊN – TRUNG THU ẤM ÁP 2020

Tết Đoàn viên –  Tết trung thu vào mỗi dịp tháng 8 âm lịch hàng năm, là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau thưởng thức những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Là tết dành cho gia đình nên Tết Trung thu cũng là dịp vô cùng đặc biệt với đại gia đình Vạn An Phát.

Không chỉ là khoảng thời gian gắn kết sẻ chia, đây còn là dịp để Ban Giám đốc trao tặng những phần quà ý nghĩa đến VAPer. Thay cho lời tri ấn chân thành gửi đến VAPer vì đã luôn cống hiến, nỗ lực hết mình trong từng chặng đường phát triển cùng đại gia đình Vạn An Phát. Hơn 300 phần quà được chuẩn bị chu đáo cùng những lời chúc tốt đẹp được trực tiếp trao tặng tại 4 chi nhánh và trụ sở chính, thay cho lời cảm ơn của Ban lãnh đạo đến từng cán bộ quản lý, chiến binh tinh nhuệ trong đội ngũ công ty.

Mỗi phần quà thay cho lời tri ân chân thành từ phía Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát 

Niềm vui khi được trao tặng đến VAPers Chi nhánh Lê Quang Định những phần quà trung thu ý nghĩa

Hình ảnh Tết Đoàn Viên vô cùng xinh đẹp từ chi nhánh Phan Xích Long – nơi hội tụ những chiến binh VAPers tài năng

 

Chi nhánh Hoàng Hoa Thám – một trong những cánh tay đắt lực góp phần vào sự phát triển của đại gia đình Vạn An Phát

Những hình ảnh tươi cười, những cái nắm tay cùng người đồng đội,…mỗi khoảnh khắc được ghi nhận là một niềm tự hào. Vì có thể chứng minh rằng, Vạn An Phát là một đại gia đình thật thụ, được xây dựng nên bởi những thành viên cùng yêu thương, kết đoàn. Và chúng tôi thấu hiểu, việc xây dựng tinh thần gắn kết là yếu tố quyết định để thành công, cùng nhau đạt được những mục tiêu, bước tiến trong công việc và cuộc sống.

 

Niềm tươi vui thể hiện rõ trong từng khoảnh khắc được ghi nhận

Tập thể VAPers truyền tiếp sức mạnh và tinh thần đoàn kết

Cùng là thành viên đại gia đình Vạn An Phát, VAPers là những người bạn, người đồng nghiệp và hơn hết là người anh em gắn bó kết đoàn

Sự tác động của đại dịch Covid-2019, mang lại một hậu quả to lớn trên toàn cầu; Tuy nhiên, Vạn An Phát nhanh chóng lấy lại thế cân bằng và có những bước chuyển tích cực cùng đất nước chiến thắng đại dịch trong bối cảnh “bình thường mới”. Chúng tôi rất tự hào vì trong chặng đường đó, bạn đã luôn đồng hành cùng Vạn An Phát.

Một lần nữa, Công ty CP BĐS Vạn An Phát thân chúc tất cả VAPer có một mùa trung thu trọn vẹn, ấm áp bên những người thân yêu và thật nhiều giây phút ý nghĩa cùng đại gia đình Vạn An Phát; Chúc cho mỗi VAPer luôn đong đầy năng lượng tích cực, bứt phá vượt qua mọi thử thách, về đích 2020 thật ấn tượng với một tinh thần quyết tâm cao độ của mỗi “chiến binh VAP”.

Và dưới đây là một số hình ảnh dịp Vui Tết đoàn viên – Trung thu ấm áp 2020 tại Vạn An Phát:

(VAP tổng hợp)