• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT THỰC HIỆN KHỬ KHUẨN TOÀN BỘ CÁC CHI NHÁNH TĂNG CƯỜNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID

Đứng trước thời kỳ dịch bệnh phức tạp, chúng ta không thể lơ là đặc biệt là môi trường công sở. Bởi vì sức khỏe nhân viên tốt thì công việc mới đảm bảo được hiệu quả. Hiểu được điều đó, Vạn An Phát đã thực hiện khử trùng toàn bộ văn phòng tại các chi nhánh, bảo vệ môi trường làm việc khỏi sự tấn công của các loài vi khuẩn gây hại.

Khử khuẩn toàn bộ văn phòng, nơi làm việc đảm bảo an toàn cho CBNV sau khi trở lại làm việc

Công ty đã cử cán bộ thực hiện phun hóa chất khử khuẩn toàn bộ khu vực văn phòng, khu vệ sinh, thang máy, hành lang sinh hoạt chung tại công ty nhằm tiêu diệt các vi khuẩn có hại trong môi trường. Ngoài công tác khử khuẩn Công ty đã ra hướng dẫn phòng chống dịch đến tất cả nhân viên, yêu cầu CBNV phải thực hiện nghiêm chỉnh. 

Thang máy, cửa ra vào là những nơi tiếp xúc nhiều, có nguy cơ cao nên việc khử khuẩn vô cùng cần thiết

Bên cạnh đó, Công ty đã nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch như: tổ chức giám sát đo thân nhiệt hàng ngày, yêu cầu cán bộ nhân viên trong công ty đeo khẩu trang, dùng nước sát khuẩn khi đến nơi làm việc, đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền cho người lao động để nâng cao ý thức phòng, chống dịch, các trường hợp phát hiện có dấu hiệu người lao động sốt, ho, khó thở… sẽ liên hệ ngay với cơ quan chức năng của tỉnh và địa phương để có biện pháp xử lý kịp thời, thông báo cho cơ sở y tế địa phương biết để giám sát, theo dõi.

Vạn An Phát vẫn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với xã hội. Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường. 

(VAP TỔNG HỢP)