• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐỢT 1 – QUÝ I/2022

Hòa chung trong không khí hân hoan, phấn khởi, mừng xuân mới Nhâm Dần năm 2022, Công ty Cổ phẩn Bất động sản Vạn An Phát vui mừng tổ chức buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Dù mới chỉ hoạt động được hơn 03 tháng kể từ thời điểm TP.HCM hết giãn cách, nhưng Vạn An Phát đã hoàn tất việc bàn giao gần 200 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đến 95 khách hàng. 

Các chuyên viên luôn hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc kịp thời đến Quý khách hàng

Việc làm này của Vạn An Phát không chỉ khẳng định uy tín, vị thế của một doanh nghiệp đi đầu trong phân khúc đất nền tại khu vực phía Đông Sài Gòn, mà còn nhấn mạnh sự tôn trọng các cam kết, thỏa thuận với khách hàng vì đã tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng Vạn An Phát trong suốt thời gian vừa qua.

Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến các hoạt động kinh tế, trong đó có lĩnh vực bất động sản, việc Công ty Vạn An Phát thực hiện trao sổ trước thời hạn như vừa nêu thể hiện nhu cầu thực của khách hàng đối với các dự án có đầy đủ pháp lý vẫn không hề giảm, thậm chí có dậu hiệu sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Với quan điểm “TRAO CƠ HỘI, NHẬN NIỀM TIN”, trong năm 2022, Vạn An Phát sẽ tiếp tục nỗ lực để kiến tạo những giá trị thực, nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết – bằng sự minh bạch, chân thành và nhiệt huyết, năm 2022 sẽ là một năm bùng nổ với nhiều dự án không chỉ hoàn chỉnh về mặt pháp lý, đồng bộ về mặt cơ sở hạ tầng mà còn sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội. Những sản phẩm độc quyền, giới hạn đó hứa hẹn sẽ là cơ hội an cư và đầu tư sinh lời không thể bỏ lỡ dành cho các khách hàng quan tâm.

Cuối cùng, bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát xin gửi đến toàn thể Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng, đồng hành và lựa chọn sản phẩm mang thương hiệu Vạn An Phát. Kính chúc Quý khách hàng một năm mới thật nhiều SỨC KHỎE – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Trân trọng!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

( VAP TỔNG HỢP )