• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Ấm áp Lễ trao quà Tết 2020: Tân Niên Vạn An Phát – Khai Xuân Đại Cát

Mỗi dịp Tết đến xuân về, không khí rộn ràng và ấm áp lại tràn ngập khắp Công ty CP BĐS Vạn An Phát. Ngoài phát triển kinh doanh, Ban lãnh đạo Công ty luôn chú trọng đến đời sống tinh thần của nhân viên. Ngày 11/01/2020, Ban Giám đốc công ty đã tổ chức trao hơn 300 phần quà Tết, hy vọng toàn thể nhân viên có một mùa Tết Nguyên Đán 2020 trọn vẹn và ấm áp.

Lễ trao quà Tết diễn ra trong không khí ấm cúng và hân hoan

Phương châm “Giá trị của Công ty đến từ giá trị mỗi nhân viên”, mỗi phần quà là lời tri ân chân thành của Ban Lãnh đạo tới toàn thể nhân viên Công ty đã nỗ lực hết mình vì sự phát triển củaVạn An Phát. Đó cũng chính là thông điệp của anh Phan Văn Hải – Giám đốc Đào tạo gửi đến toàn thể nhân viên Công ty trong lời phát biểu của mình trong buổi Lễ.

Anh Phan Văn Hải – Giám đốc Đào tạo phát biểu tại buổi Lễ

Những phần quà Tết thay cho lời tri ân, là tấm lòng của Ban lãnh đạo gửi đến nhân viên

Có mặt tại buổi Lễ, chị N.T.T.Tiên chia sẻ cảm xúc của mình khi được nhận quà: “Mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được đón Tết cùng mọi người ở Công ty. Hy vọng sang 2020, bản thân và đại gia đình Vạn An Phát sẽ thành công và phát triển hơn nữa.”

Hành trình một năm gắn bó và làm việc luôn có ý nghĩa sâu sắc đến từng nhân viên và Công ty CP BĐS Vạn An Phát. Quà Tết không cần phải quá cầu kỳ, quá phức tạp, chỉ cần thể hiện được sự đoàn kết và quan tâm của tập thể với nhau, mỗi cá nhân sẽ xích lại gần nhau hơn.

Mỗi món quà mang đến niềm vui và sự đoàn kết của tập thể

Nhờ vào định hướng của Ban Giám đốc; sự kết hợp của Bộ phận Nhân sự và Bộ phận Truyền thông – Marketing đã tạo được không khí ấm áp, hạnh phúc và hứng thú của nhân viên đối với phần quà cuối năm.

Mọi người đều vui vẻ và hân hoan bên những phần quà Tết đầy ý nghĩa

Nhân viên Vạn An Phát cảm thấy nâng niu, trân trọng món qùa Tết vì ở đó nhân viên thấy được hình ảnh riêng biệt, màu cờ sắc áo của họ. Và họ đã thật sự hãnh diện khi “selfie” món quà được tặng và khoe với bạn bè và người thân. Anh N.D.Khang chia sẻ: “Tôi cảm thấy vui và rất thích món quà Tết năm nay. Chúc cho Công ty CP BĐS Vạn An Phát ngày càng phát triển trong tương lai.”

Một số hình ảnh tại Lễ trao quà Tết 2020:

Tưng bừng với tiết mục hát của nhân viên Vạn An Phát – CN Hoàng Hoa Thám

Tất cả mọi người đều hào hứng với buổi Lễ trao quà Tết đầy sôi động

Đại gia đình VAP Phan Đăng Lưu chụp ảnh lưu niệm 

Bộ phận Dịch vụ khách hàng bên những phần quà xinh xắn

Anh/Chị Quảnlý Kinh doanh CN Lê Quang Định

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm với các Anh/Chị Quản lý

Bộ phận Kế Toán – Sale Admin – Pháp Lý

Ban Giám đốc cùng Bộ phận Lễ tân và Bộ phận Hỗ trợ dự án chụp ảnh lưu niệm 

Bước sang năm mới 2020, chúc cho toàn thể nhân viên Vạn An Phát một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và luôn cháy bỏng nhiệt huyết để sát cánh đưa Vạn An Phát vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.