• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT RỘN RÀNG KHAI TRƯƠNG ĐẦU NĂM 2023

Hòa cùng không khí tươi vui trong những ngày đầu năm mới, 6 chi nhánh của công ty CP BĐS Vạn An Phát đã tưng bừng tổ chức buổi Lễ Khai Trương đầu năm. Những lời chúc ý nghĩa của Ban lãnh đạo đã được gửi đến toàn thể nhân viên công ty trong buổi gặp gỡ chào đón năm Quý Mão.

Khai trương tại chi nhánh Hoàng Hoa Thám

Như một nét văn hóa thường niên, buổi Lễ Khai Trương được diễn ra vô cùng long trọng với sự tham gia của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên công ty. Tại đây, đại gia đình Vạn An Phát có cơ hội được gặp gỡ sau những chuỗi ngày nghỉ Tết bên gia đình. Buổi Lễ đánh dấu cho sự khởi đầu một năm đầy thắng lợi của Vạn An Phát.

Khai trương tại chi nhánh Phan Xích Long

Những gương mặt phấn khởi, những phong bao lì xì đỏ rực, những ly rượu mừng được nâng lên thay cho lời hứa hẹn một năm 2023 đầy ắp những thành công phía trước. Lời chúc Tết đầy ý nghĩa từ phía Ban Lãnh Đạo như tiếp thêm năng lượng cho các bạn nhân viên. Từ đây, các bạn sẽ có thêm động lực, sự tự tin để bứt phá, vượt mọi chông gai và tiến lên phía trước.

Những quyển sổ hồng được trao tay đã cho thấy rằng Vạn An Phát vừa xuất sắc trải qua năm 2022 với nhiều thành công rực rỡ. Giờ đây, với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Lãnh Đạo cùng với sự đoàn kết quyết tâm của tập thể nhân viên công ty, năm 2023 chắc chắn sẽ tiếp tục là một năm đại thắng của Vạn An Phát trên thị trường Bất động sản. 

Một số hình ảnh khai trương tại các chi nhánh Vạn An Phát:

Chi nhánh Lê Quang Định tưng bừng khai trương đầu năm 2023

VAPers Nguyễn Văn Đậu tươi vui trong ngày khai trương năm Quý Mão

          VAP TỔNG HỢP