• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

GOLDEN CENTER – VỊ TRÍ TRUNG TÂM KẾT NỐI GIAO THÔNG HOÀN HẢO

Golden Center giai đoạn 1 được chủ đầu tư là Công CP BĐS Vạn An Phát giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2020. Toạ lạc tại đầu mối giao thương của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Golden Center đang thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư nhờ tích hợp khả năng tiềm năng giá trị sinh lời và khai thác kinh doanh.

Vị trí kết nối các tuyến đường trọng điểm miền Nam

Golden Center sở hữu mặt tiền đường kết nối Khu Công Nghệ Cao Giang Điền với đường Võ Nguyên Giáp (tuyến tránh TP.Biên Hòa), cách Sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 20km. Đặc biệt là hệ thống giao thông kết nối liên vùng gồm quốc lộ 51, Bắc Sơn – Long Thành (4 làn xe– lộ giới 25m –  lộ trình khoảng 10 km); Vành đai 4; Cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây (rộng 12 làn xe).


Lợi thế giao thông thuận lợi, thúc đẩy giá trị của sản phẩm tăng cao

 

Bên cạnh đó, với sự đồng bộ về kết nối các hệ thống cảng biển:  cảng ICD Biên Hòa, cảng Gò Dầu, cảng Phước An, Tân Cảng Cát Lái, cảng Phú Mỹ đã biến khu vực Golden Center tọa lạc thành một trung tâm chiến lược, thuận lợi về mặt giao thương, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Liền kề Khu Công Nghệ Cao Giang Điền

Trong bối cảnh Hiệp định EVFTA được thông qua thì sẽ ngày càng thu hút sự quan tâm của các tập đoàn lớn nước ngoài vào thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam. Và khu Công Nghệ Cao Giang Điền sẽ là “điểm sáng” thu hút nguồn vốn và nguồn nhân lực của khu vực, tạo ra nhu cầu lớn về đất nền, nhà ở. Từ đó, với việc sở hữu vị trí liền kề KCNC Giang Điền, Golden Center là cơ hội của các nhà đầu tư khi giá trị bất động sản tại đây ngày một tăng cao.

Liền kề KCNC Giang Điền giúp Golden Center nâng tầm giá trị bất động sản

Tiềm năng phát triển cùng “Thành phố sân bay” Long Thành

Khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động, Long Thành sẽ trở thành “thành phố sân bay” phát triển vượt bậc và Golden Center sẽ là sản phẩm được hưởng lợi trực tiếp. Các chuyên gia bất động sản cũng dự báo giá trị bất động sản tại Long Thành sẽ tăng lên nhiều lần so với hiện nay một khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động bởi các hoạt động giao thương, phát triển đô thị sẽ diễn ra vô cùng sôi động.

Golden Center hưởng lợi trực tiếp khi sân bay Quốc tế Long Thành đi vào hoạt động

Đây là một cơ hội đầu tư hiếm có trên thị trường đất nền trong thời điểm hiện nay nhằm đón đầu sân bay Long Thành đang được tỉnh Đồng Nai đang chuẩn bị khởi công. Đặc biệt, Golden Center đã được phê duyệt quy hoạch với các đất nền nhà phố và biệt thự có sổ hồng riêng từng lô.

Có thể thấy, Golden Center không chỉ sở hữu những điểm nổi trội về vị trí giao thông, mà còn là một tài sản có giá trị tiềm năng cao với khả năng liên kết vùng hoàn hảo. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ:

CÔNG CP BẤT ĐỘNG SẢN VẠN AN PHÁT

Trụ sở chính: 49D Phan Đăng Lưu, Phường 7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Website: www.vananphatland.com

Hotline: 0931 99 99 59