• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT LẦN 3, QUÝ IV/2021

Sau thời gian hoàn thiện các thủ tục, giấy tờ, chủ đầu tư Vạn An Phát tiếp tục tổ chức đợt ký kết công chứng lần thứ 3 trong Quý IV/2021.

Khách hàng tiến hành làm thủ tục công chứng san tên cho tài sản của mình

Khi thời gian đi gần về cuối năm, đặc biệt là trước thông tin về biến chủng Omicron của virus SARS-CoV-2, Vạn An Phát chủ động đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục cho các chủ nhân tiếp theo của công ty. Ngày 30/11/2021, Vạn An Phát tiến hành thực hiện thủ tục công chứng cho hơn 50 sản phẩm đất nền được chào bán từ đầu năm 2021. Hơn 40 khách hàng hân hoan điểm chỉ vào hồ sơ, đánh dấu sở hữu khối tài sản tiềm năng tại các điểm nóng về bất động sản phía Đông TP.HCM.

Chị Nguyễn Ngọc Tâm kiểm tra lại thông tin trước khi tiến hành làm thủ tục

Chị Nguyễn Ngọc Tâm – khách hàng đầu tư liên tiếp hai sản phẩm từ Vạn An Phát: “Gia đình tôi may mắn an toàn qua mùa dịch, ban đầu tôi dự định mua để đó, khi nào có lời thì bán. Nhưng giờ tôi nghĩ đến phương án làm một second-home đề phòng những biến cố bất ngờ. Tôi thực sự rất vui khi được chủ đầu tư liên hệ thực hiện thủ tục nhanh đến vậy, hôm nay tôi công chứng 1 lô, và còn 1 lô nữa đang chờ hoàn thành thủ tục”.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Vạn An Phát sẽ cố gắng thúc đẩy nhanh hơn nữa quá trình thực hiện các thủ tục hành chính để chính thức trao các sản phẩm đến tay nhà đầu tư, hạn chế thấp nhất rủi ro nếu tình hình dịch bệnh chuyển biến xấu. Đại diện công ty chúc quý khách hàng, quý nhà đầu tư nhiều sức khỏe, bình an vượt qua đại dịch và sớm ngày nhận được lợi nhuận lớn từ các sản phẩm tiềm năng mà chúng tôi cung cấp.

Thông qua việc chủ động đẩy nhanh tiến trình thực hiện thủ tục hành chính, Vạn An Phát cho thấy tầm nhìn và vị thế của mình trong phân khúc bất động sản phía Đông TP.HCM, khẳng định uy tín và tiềm lực qua những khách hàng tái đầu tư, không chỉ một mà đến hai, thậm chí nhiều sản phẩm của công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(VAP tổng hợp)