• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

NHỮNG TIỆN ÍCH HẤP DẪN DẪN TỪ SẢN PHẨM GOLDEN CENTER

Ngoài vị trí đẹp nằm ngay tuyến đường huyết mạch của khu Công Nghệ Cao Giang Điền, Golden Center – sản phẩm của chủ đầu tư Công ty CP BĐS Vạn An Phát nhận được nhiều sự quan tâm nhờ vào tiện ích đầu ích đầu tư vượt trội vào đầu năm 2020. Điều gì làm nên sự khác biệt của Golden Center so với những sản phẩm trước? Yếu tố then chốt khẳng định giá trị của sản phẩm là gì? Bài viết sau đây giải đáp cho Quý nhà đầu tư về tiện ích nổi trội của sản phẩm đặc biệt này.

Liền kề các khu vệ tinh đẳng cấp

Khả năng kết nối tiện ích ngoại khu là yếu tố hàng đầu góp phần định vị giá trị của sản phẩm bất động sản. Vì thế, điều làm nên sự khác biệt của Golden Center so với những sản phẩm trước đây chính là việc xây dựng Golden Center ngay trong lòng các sản phẩm tầm cỡ, giữa khu phức hợp Đô thị – Thương mại – Dịch vụ bao gồm khu du lịch sinh thái, các dãy nhà phố, biệt thự cao cấp, công viên ven sông, dịch vụ vui chơi giải trí, khu thể thao đa năng, bệnh viện, trường học,…

Golden Center kết nối hoàn hảo với các khu Đô thị – Thương mại – Dịch vụ cao cấp

 Tiện ích nội khu – không gian sống xanh cho cư dân

Bên cạnh khả năng kết nối ngoại khu hoàn hảo, việc tối ưu không gian sống trong lành, hoà mình vào thiên nhiên là món quà giá trị mà chủ đầu tư dành tặng các cư dân tương lai khi mang đến trải nghiệm sống chất lượng và trọn vẹn. Golden Center tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ 100% theo chuẩn ISO bao gồm hệ thống đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước,…Golden Center hứa hẹn mang đến một môi trường nghỉ dưỡng cao cấp và là một lựa chọn đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

Tối ưu không gian sống xanh mang đến cuộc sống lý tưởng cho cư dân Golden Center

Pháp lý minh bạch – tài sản lâu dài

Golden Center không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng mà nó còn sở hữu hệ thống pháp lý chặt chẽ, minh bạch, có sổ riêng từng nền, xây dựng tự do. Đây được xem là động thái thiết thực của chủ đầu tư trong việc hoàn thiện và phát triển sản phẩm bất động sản, đồng thời góp phần tạo ra sự kết nối một cộng đồng cư dân tương lai văn minh, thịnh vượng.

Pháp lý minh bạch giúp nhà đầu tư Golden Center an tâm an cư và đầu tư sinh lợi

Sở hữu tiện íchhoàn hảo từ việc liền kề các khu vệ tinh, đặc biệt là tối ưu không gian sống tiện nghi, trong lành, Golden Center hứa hẹn là một khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống viên mãn, một địa điểm an cư lý tưởng và đầu tư sinh lợi. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG CP BẤT ĐỘNG SẢN VẠN AN PHÁT

Trụ sở chính: 49D Phan Đăng Lưu, Phường 7, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

Website: www.vananphatland.com

Hotline:0931 99 99 59