• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN QUÝ IV – 2023

Ngày 27/10/2023, Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã tổ chức thành công buổi Họp giao ban Quý IV với sự góp mặt của Ban Giám Đốc cùng các anh/chị quản lý chủ chốt thuộc các phòng ban của công ty. Đây được xem là buổi họp mặt mang ý nghĩa gắn kết để chuẩn bị bứt tốc cho giai đoạn cuối năm sắp tới. 

Buổi Họp giao ban diễn ra trong không khí thân mật giữa Ban Giám Đốc và các anh/chị quản lý về các vấn đề xoay quanh đến hoạt động kinh doanh và nhân sự của công ty. Tại đây, Ban Giám Đốc đã có những chia sẻ thiết thực về tình hình chung hiện nay và nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong các định hướng công việc của những tháng cuối năm.

Toàn cảnh buổi Họp giao ban ngày 27/10/2023

Bên cạnh đó, các anh/chị Giám đốc ở mỗi chi nhánh cũng có những phát biểu về tình hình nhân sự và kế hoạch kinh doanh sắp tới. Tại buổi họp, ông Lê Đức Hậu (Phó TGĐ) chia sẻ: “Trong giai đoạn khó khăn hiện nay, các doanh nghiệp Bất động sản dường như bị kiệt sức thì công ty chúng ta vẫn giữ vững được vị thế nhất định như hiện tại”.

Buổi họp giao ban diễn ra với không khí tươi vui, ấm cúng

Mặc dù, thị trường Bất Động Sản còn nhiều hạn chế so với giai đoạn trước đây nhưng tình hình kinh doanh của công ty vẫn ở mức ổn định và đang trên đà phát triển trở lại. Đây cũng là minh chứng cho những đường lối chỉ đạo sáng suốt của Ban Giám Đốc trong suốt thời gian qua.

Các anh/chị Giám đốc chi nhánh đã có những chia sẻ về tình hình kinh doanh và nhân sự

Buổi họp kết thúc bằng những nụ cười đầy hy vọng của Ban Giám Đốc cũng như các anh/chị quản lý, hứa hẹn chặng đường về đích cuối năm sẽ gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI BUỔI HỌP:

(VAP TỔNG HỢP)