• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi nhìn từ Vạn An Phát

Công ty Bất động sản Vạn An Phát thực sự là nơi trao gửi niềm tin trọn vẹn cho khách hàng, người lao động, cổ đông và cộng đồng,…

Với tầm nhìn cùng sứ mệnh, Bất động sản Vạn An Phát nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản.

Trao quyền sử dụng đất

Vạn An Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng…

Niềm vui của khách hàng

Giá trị cốt lõi của Vạn An Phát chính là cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý.

Khi được nhận sớm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các sản phẩm bất động sản, Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các sản phẩm bất động sản lớn.

Cách đây 6 năm, trụ sở Võ Thị Sáu – BĐS Vạn An Phát chính thức được thành lập và đánh dấu bước đi ngày càng phát triển. Cùng với hệ thống sàn giao dịch tại hai chi nhánh Phan Đăng Lưu và chi nhánh Phan Xích Long… Vạn An Phát mang đến sự chuyên nghiệp cao cho mọi khách hàng.

Các hoạt động chia sẻ, luôn có trách nhiệm và đóng góp cộng đồng là mối quan tâm hàng đầu mà Vạn An Phát hướng đến cùng sự phát triển của kinh tế – xã hội nước nhà. Sự phát triển của Vạn An Phát chắc chắn phải gắn với sự thịnh vượng Quốc gia.

Ký kết và công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Khách hàng ký hợp đồng và công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Nhiều năm lại đây, BVạn An Phát không chỉ thống nhất, đoàn kết, chăm lo tốt cho nhân viên, người lao động mà với cộng đồng, Vạn An Phát chọn lặng thầm đóng góp và cống hiến.

Thư cảm ơn Vạn An Phát

Lê Phạm Khoa – CEO của Vạn An Phát không chỉ lặng lẽ đóng góp xây nhà tình nghĩa cho nông dân nghèo tại các tỉnh phía trong mà còn ủng hộ xây nhà cho nhiều người nghèo tại các tỉnh phía Bắc.

Vạn An Phát hỗ trợ, sát cánh cùng nhiều người dân vượt qua đỉnh dịch năm 2020-2021. Người viết bài thỉnh thoảng lại nhận được lời nhắn “Những ủng hộ của em có đáng gì đâu anh. Mình may mắn có điều kiện hơn một số người thì đương nhiên trách nhiệm với cộng đồng, xã hội cao hơn, đâu chỉ chăm chăm cho mỗi bản thân mình”.

Xem chi tiết tại: https://danviet.vn/tam-nhin-su-menh-va-gia-tri-cot-loi-nhin-tu-van-an-phat-20230524134329651.htm

(Nguồn: Báo Dân Việt)