• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TIẾP TỤC BÀN GIAO SỔ ĐỎ ĐỢT 2 QUÝ IV/2021

Vào những ngày cuối Quý IV/2021, Vạn An Phát tiếp tục thực hiện đợt trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) thứ 2 cho hàng loạt sản phẩm đã được cung ứng ra thị trường trước đó. Được biết đây là đơn vị có tiến độ bàn giao sổ đỏ nhanh chóng nhất cho khách hàng. Đồng nghĩa, tất cả khách hàng hoàn thiện thủ tục mua bán đúng theo hợp đồng đều sớm được bàn giao sổ đỏ.

Khách hàng kiểm tra thông tin GCN QSDĐ tại buổi lễ

Ngày 07/12/2021, Vạn An Phát đã tổ chức lễ bàn giao sổ đỏ cho những cư dân tiếp theo đã hoàn tất các thủ tục pháp lý. Việc làm này, nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi hợp pháp của khách hàng, chứng minh tính pháp lý cao nhất, duy trì và giữ vững giá trị của các sản phẩm được cung cấp bởi Vạn An Phát.

Ông Lê Đức Hậu – Phó Tổng Giám Đốc phát biểu về những cam kết mà Vạn An Phát đã thực hiện cho khách hàng

Việc nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng cũng là hành động thiết thực, nhằm khẳng định uy tín và sự tận tâm, nhấn mạnh cam kết và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư trước những quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Tập trung quanh siêu sản phẩm Cảng hàng không quốc tế Long Thành, trong bán kính từ 1-5km, tất cả các sản phẩm của Vạn An Phát đều sở hữu các vị trí tốt với tiềm năng sinh lời rất lớn trong tương lai. Từ lâu, việc sở hữu một ngôi nhà, một lô đất ở cánh phía Đông TP.HCM đã trở thành xu hướng đầu tư tiềm năng được nhiều nhà đầu tư thông mình lựa chọn. Tại nơi có tiềm năng phát triển như Long Thành – Đồng Nai luôn là vị trí mong muốn của nhiều người. Những nỗi lo ngại về cuộc sống bí bách, thiếu không gian sống dường như là rào cản lớn nhất đến quyết định mua nhà tại khu trung tâm, thì nay đã được giải quyết bởi một trào lưu second-home mới, vừa có giá trị nghỉ dưỡng, về lâu dài lại mang đến giá trị sinh lời lớn.

Chủ đầu tư Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường với các sản phẩm lớn. Trong phân khúc của mình, Vạn An Phát là cái tên mang đến cho khách hàng sự an tâm đầu tư từ 10 năm trở lại đây. Sau dịch bệnh, mặc dù tình hình khó khăn, ban lãnh đạo Vạn An Phát chủ động đẩy nhanh tiến trình hoàn tất thủ tục pháp lý cho các sản phẩm của mình cung cấp.

Với phương châm kiến tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống, cùng các đòn bẩy kinh tế kề cận sản phẩm, chắc chắn nhà đầu tư sẽ cảm nhận được sự an toàn, chuyên nghiệp cũng như những tiện nghi quanh sản phẩm mà mình đầu tư.

Một số hình ảnh khác được ghi nhận tại buổi lễ:

(VAP tổng hợp)