• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

BĐS Vạn An Phát – ‘’Top 10 Thương hiệu tín nhiệm” và “Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao” 2017

Chương trình “ Thương Hiệu Tín Nhiệm – Sản Phẩm, Dịch Vụ Chất Lượng Cao & Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt “ do Viện tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam – Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phối hợp cùng Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Hà Nội và các cơ quan hữu quan vừa được diễn ra lần V tại nhà hát Bến Thành vào sáng ngày 24/09 vừa qua. Đây là một trong những chương trình khảo sát, truyền thông và tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian hoạt động. Thông qua đó, đẩy mạnh việc tuyên truyền, giáo dục, phổ biến pháp luật và chính sách có liên quan đến việc thực hiện các quy định về quy chuẩn, tiêu chuẩn nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng hàng hóa, cũng như việc áp dụng các giải pháp phù hợp trong đó có công nghệ mã số mã vạch để chống hàng giả, hàng kém chất lượng lưu thông trên thị trường, bảo vệ quyền lợi chính đáng của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát đã xuất sắc vượt qua kì khảo sát gắt gao để có mặt trong Top 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm” và Top 10 “Sản Phẩm – Dịch Vụ chất lượng cao”. Đây là 1 thành quả đầy vinh dự và tự hào đối với tất cả cán bộ, nhân viên công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát. Bất Động Sản Vạn An Phát là doanh nghiệp được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng, luôn cố gắng không ngừng, phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Từ đó, Vạn An Phát luôn xem chất lượng sản phẩm và dịch vụ được là nền tảng của sự phát triển bền vững của công ty.

Đại diện BLĐ Công ty BĐS Vạn An Phát nhận tôn vinh “Top 10 Thương hiệu tín nhiệm 2017”

(Vị trí thứ 5, hàng trên cùng ,từ trái sang).

Đại diện BLĐ Công ty BĐS Vạn An Phát nhận tôn vinh “Top 10 Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao 2017”

Trên chặng đường phát triển, Vạn An Phát luôn lấy tiêu chí: “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động để hướng tới trở thành người dẫn đầu, tạo ra một cầu nối chuẩn mực đáng tin cậy cho hàng nghìn khách hàng tìm đến với sản phẩm, dịch vụ chất lượng và sinh lợi nhuận cao nhất; qua đó góp sức mình vào sứ mệnh vì sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam.

Vạn An Phát đã triển khai, phát triển và đưa ra thị trường nhiều dự án bất động sản lớn với quy mô thiết kế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đạt tính thẩm mỹ cao như: Long Phước Royal, Phước Thái Residence, Long Hưng City, Thành An Residence, Paris Land, Sailing City, The Sun City, Spring City, Sunny Center, River Sky,… Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm cũng như uy tín của chủ đầu tư.

Quan trọng hơn, tất cả các khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm của Vạn An Phát đều được đảm bảo hoàn chỉnh về tính pháp lý, minh bạch bởi Vạn An Phát đã được Sở Xây dựng TP.HCM và Đồng Nai cấp giấy phép xây dựng. Cam kết thực hiện đúng tiến độ các hạng mục và hoàn thành đầy đủ hồ sơ làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng.

Pgs.Ts Nguyễn Văn Cường,Phó Cục trưởng Cục Hành chính-Quản trị II Văn Phòng Chính Phủ chụp ảnh cùng Đại diện BLĐ công ty BĐS Vạn An Phát.

Thành tích mà công ty cổ phần BĐS Vạn An Phát vinh dự đạt được không chỉ đơn thuần là hoạt động vinh danh doanh nghiệp có thương hiệu và sản phẩm tốt mà đó còn  là một sự ghi nhận của thị trường, của khách hàng đối với sự cống hiến của BĐS Vạn An Phát trong việc phát triển những sản phẩm thật sự chất lượng, tạo dựng uy tín và niềm tin trong cộng đồng. Dấu ấn lần này thực sự là một động lực to lớn để BĐS Vạn An Phát  phát triển thêm nhiều sản phẩm – dịch vụ uy tín, chất lượng và mang lại giá trị cao cho khách hàng, xứng đáng ghi tên mình vào vị trí hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản trong những năm tiếp theo.

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động