• kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
MENU

CAM KẾT LỢI NHUẬN – HƯỚNG ĐỘT PHÁ MỚI TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN MÙA DỊCH TỪ CÔNG TY VẠN AN PHÁT

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát, đã gây ra những thách thức cho nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản (BĐS) nói riêng. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp Bất Động Sản, bên cạnh nguồn lực tài chính vững mạnh, phải có hướng đi đột phá và sáng tạo dựa trên sự thấu hiểu, chia sẻ và lấy khách hàng làm trọng tâm, nhằm mang đến những sản phẩm “đẹp”, pháp lý hoàn thiện, khả năng sinh lợi cao đến thị trường. Hiện nay, gói cam kết lợi nhuận “vừa có đất – vừa có lãi cao” từ Công ty CP BĐS Vạn An Phát chính là ví dụ tiêu biểu nhất cho xu thế đầu tư mùa dịch.

Cam kết lợi nhuận 20%/năm

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Chương trình cam kết lợi nhuận lên đến 20%/năm từ Vạn An Phát dành riêng cho các khách hàng quan tâm, đầu tư vào dự án Phước Bình Lakeview (Áp dụng đối với 30 Khách hàng đầu tiên) quy mô 8 ha sở hữu mặt tiền hồ sinh thái tại xã Phước Bình, vùng kinh tế trọng điểm của huyện Long Thành nói riêng, tỉnh Đồng Nai nói chung. Phước Bình Lakeview là một trong số rất ít dự án có vị trí vàng đón đầu sân bay quốc tế Long Thành, hoàn thiện 100% pháp lý như đã có QĐQH 1/500, được cấp GPXD và GXN Bảo vệ môi trường, cũng như hoàn thiện tiền sử dụng đất và đã có quy định bàn giao đất.

Cụ thể, khi khách hàng thanh toán và sở hữu dự án Phước Bình Lakeview sẽ được công ty Vạn An Phát cam kết trên hợp đồng mức ưu đãi lợi nhuận như sau:

Như vậy, khách hàng sẽ được Vạn An Phát cam kết mức lợi nhuận thu về tùy vào các cột mốc 6 tháng, 12 tháng hay 18 tháng được chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn được biết Vạn An Phát cũng cam kết thu mua lại theo giá thị trường đối với khách hàng hoàn thành việc thanh toán 95% giá trị hợp đồng trong vòng 18 tháng. Không những thế, khách hàng còn được hỗ trợ về phương thức thanh toán kéo dài từ 12 – 24 tháng, cùng với ƯU ĐÃI LÃI SUẤT ngay trong quá trình đặt chỗ Dự án Phước Bình Lakeview.

Hướng đi đột phá, sáng tạo mới cho sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

Rõ ràng nền kinh tế nói chung đang gặp nhiều thách thức do sự bùng phát của dịch Covid-19. Tuy nhiên, dù khó khăn, chao đảo nhưng thực tế cũng chứng minh những cuộc khủng hoảng luôn mang đến những cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng là một bài kiểm tra chất lượng với tiềm lực của doanh nghiệp trong ngành Bất Động Sản. Những doanh nghiệp nào muốn trụ vững và vượt qua, không những có nguồn lực tài chính vững mạnh, sản phẩm pháp lý minh bạch, vị trí đẹp mà còn phải sáng tạo, đột phá trong các giải pháp đồng hành cùng với nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

“Tất cả vì khách hàng” ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Vạn An Phát mở đầu buổi trao đổi với chúng tôi. “Chúng tôi xem thử thách lần này là một cuộc “cách mạng” của công ty, của thị trường nói chung. Vì nó tạo ra những cơ hội và nhu cầu mới, như mơ ước về một căn nhà ven đô với không gian sống tràn ngập cây xanh và tách biệt với đô thị đông đúc trở nên bức thiết hơn lúc nào hết. Những ngày giãn cách giam lỏng trong nhà, hàng triệu người dân TP.HCM chỉ mơ đến ngày được tự do ra vùng ngoại ô, hít thở chút không khí trong lành, ngắm cây cối xanh tươi” tiếp lời ông Khoa.

Tuy nhiên, khách hàng đang rất cần sự đồng hành và những lời cam kết mạnh mẽ từ doanh nghiệp để sẵn sàng cho nhu cầu mới này.

“Vì vậy, chúng tôi quyết định tung ra gói cam kết lợi nhuận này cho quý khách hàng như sự đồng hành và thể hiện tinh thần “tất cả vì khách hàng” của công ty. Dự án trọng điểm Phước Bình Lakeview với pháp lý hoàn thiện, đã có QDQH 1/500 và quy định bàn giao đất, tiềm năng sinh lợi lớn để khách hàng sẵn sàng đầu tư hay để ở ngay khi hết dịch Covid, dự đoán sẽ qua đi vào quý IV năm nay” ông Trần Hồng Rôn – Giám đốc Kinh doanh công ty Vạn An Phát cho biết trong buổi gặp mặt trực tuyến với đại diện truyền thông.

Về Dự án Phước Bình Lakeview:

 • Quy mô: 8 ha sở hữu mặt tiền hồ sinh thái tại xã Phước Bình,
 • Vị trí: nằm ngay vùng kinh tế trọng điểm của huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt là Cảng hàng không Quốc tế Long Thành, với định hướng Long Thành sẽ là một trung tâm công nghiệp, thương mại, tài chính cấp vùng và là trung tâm dịch vụ logistic cấp Quốc gia và khu vực.
 • Pháp lý: hoàn thiện, đã có QĐQH 1/500, được cấp GPXD và GXN Bảo vệ môi trường, cũng như hoàn thiện tiền sử dụng đất và đã có quy định bàn giao đất.
 • Chính sách bán hàng từ chủ đầu tư:
  • CAM KẾT LỢI NHUẬN cho NĐT trong mua dịch với mức lợi nhuận cao nhất thị trường lên đến 20%/năm.
  • Hỗ trợ thanh toán kéo dài 12-24 tháng.
  • Hỗ trợ mua theo giá thị trường khi thanh toán đủ 95% trong vòng 18 tháng.

( VAP TỔNG HỢP )