• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

CHÚNG TÔI ĐÃ CÙNG TẠO NÊN MỘT VẠN AN PHÁT NHƯ VẬY

Ông Lê Phạm Khoa CEO của Vạn An Phát đã từng nói “Vạn An Phát là của tất cả các anh chị em, Vạn An Phát không phải của riêng tôi, Vạn An Phát đi lên từ thực lực, hệ thống, quy trình và tạo nên giá trị bền vững”

Đúng vậy, từ ngày Vạn An Phát thành lập cho đến thời điểm hiện tại, từng bước đi, tầm nhìn của vị thuyền trưởng đối với thị trường phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, đặc biệt đối với bất động sản tại Đồng Nai đã và đang tạo nên giá trị lớn mạnh cho Vạn An Phát. Bằng các sản phẩm đầy đủ pháp lý, chất lượng cao, tiến độ thi công đảm bảo… Tất cả những sản phẩm của Vạn An Phát đều nằm ở các vị trí đắc địa, hiếm có, tạo giá trị sinh lời vượt trội cho khách hàng.

Ngày 22/11/2022 vừa qua, Vạn An Phát đã tổ chức thành công buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trao tay hơn 50 sổ hồng đến khách hàng. Những buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được tổ chức nối tiếp nhau không chỉ mang lại niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng mà còn khẳng định năng lực, chữ tín trong kinh doanh của Vạn An Phát và luôn là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn.

Mặc dù, trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy biến động, đặc biệt trong thời gian gần đây những tin tức khủng hoảng về các doanh nghiệp bất động sản, ngân hàng, chứng khoán liên tục xảy ra, khiến thị trường bất động sản trầm lắng hơn bao giờ hết…Khi mà ngoài kia các tập đoàn BĐS lớn liên tục giam lương, cắt giảm nhân sự, thì ở đây Vạn An Phát vẫn thường xuyên tổ chức các buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng, đó là sự phát triển bền vững, và định hướng đúng đắn kiên định của vị thuyền trưởng đã dẫn dắt, đồng hành cùng giá trị của khách hàng, giá trị của anh chị em nhân viên trong Công ty….

Vượt qua những thử thách, khó khăn của thị trường, Vạn An Phát thực hiện cam kết bằng việc trao sổ hồng đúng tiến độ cho khách hàng. Trong kinh doanh, giá trị cốt lõi của đồng tiền không phải là sự nắm giữ mà chính là sự luân chuyển, bất động sản có pháp lý rõ ràng sẽ luôn giữ đúng giá trị thật của nó, vì vậy sự hài lòng của khách hàng cũng chính là mục tiêu mà Vạn An Phát theo đuổi.

Sài Gòn cuối năm với thời tiết se lạnh thì bầu không khí của buổi lễ lại nóng hơn bao giờ hết, luôn ngập niềm vui, tiếng cười và sự hân hoan của khách hàng

Nụ cười luôn rạng rỡ trên khuôn mặt của khách hàng khi được cầm trên tay Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đó là kết quả cho sự cố gắng của một tập thể Vạn An Phát

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, mặc dù đã có rất nhiều những sóng gió, những dư luận trái chiều về Vạn An Phát nhưng ngày hôm nay chúng tôi tự hào khi được đứng ở đây tận tay trao giá trị thật sự cho khách hàng, điều mà rất ít các Công ty bất động sản trong thời gian gần đây làm được – đó là minh chứng rõ ràng nhất và không có bất kỳ một dư luận nào có thể thay thế sự thật đó.

Suốt chiều dài hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã ghi dấu thành công với hàng loạt sản phẩm nổi bật trên thị trường, Vạn An Phát đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. “An toàn – chất lượng – đúng tiến độ  – đúng cam kết” chính những giá trị này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Vạn An Phát trong nhiều năm qua.

Một năm 2022 đầy khó khăn, thử thách chuẩn bị qua đi, và chúng ta sẽ đón chờ một năm 2023 với những điều mới mẻ, với những hy vọng và mục tiêu mới. Kính chúc tất cả các Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư, thật nhiều sức khỏe, luôn thịnh vượng và thành công. Ban giám đốc Vạn An Phát, đội ngũ quản lý, nhân viên công ty sẽ luôn giữ lửa nhiệt huyết để tiếp tục kiến tạo nên một Vạn An Phát thịnh vượng hơn.

(VAP TỔNG HỢP)