• kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
 • kenburns2
MENU

Cơ hội nghề nghiệp

PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG TẠI VẠN AN PHÁT:

Con người là tài sản quí giá nhất của một tổ chức. Tại Vạn An Phát, chúng tôi trân trọng sự đóng góp dù là nhỏ nhất của tất cả mọi người vào thành công chung, bất kể người đó là ai, ở vị trí nào. Môi trường làm việc năng động và sáng tạo, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và nâng cao thu nhập là điều Vạn An Phát mang đến cho tất cả các thành viên.

SÁNG TẠO – HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP:

Đặt mục tiêu trở thành một trong những công ty bất động sản phát triển vững mạnh, Vạn An Phát hiểu rằng yếu tố con người đóng vai trò then chốt. Vì thế, Vạn An Phát luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường làm việc Thân thiện – Tôn trọng và Hợp tác. Tại Vạn An Phát, các chính sách về lương thưởng, các phúc lợi xã hội luôn được quan tâm và đầu tư tốt nhất nhằm đảm bảo mục tiêu làm việc và gắn bó lâu dài trên nền tảng năng lực, thái độ và đạo đức của nhân viên. “Sáng tạo – Hiệu quả – Chuyên nghiệp” là giá trị đích thực và là phẩm chất không thể thiếu của mỗi thành viên Vạn An Phát trong hành trình phát triển sự nghiệp. Tại Vạn An Phát, tất cả sự thành công dù là nhỏ nhất  đều được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng.

CƠ HỘI ĐẠT MỨC THU NHẬP CAO HÀNG THÁNG:

Với lòng đam mê và quyết tâm chinh phục đỉnh cao, các “chiến binh sales”  Vạn An Phát vẫn đang kiên trì phấn đấu để đạt được mục tiêu trở thành những chuyên viên bán hàng giỏi – “best seller” của mỗi sản phẩm và cả năm.

Bạn Trương Mỹ Ngọc, “best- seller” Tháng 09/2016 chia sẻ: “Tốt nghiệp ngành văn hóa, được Vạn An Phát tạo cơ hội trở thành một chuyên viên tư vấn BĐS chuyên nghiệp tuy còn rất trẻ, tôi không nghĩ rằng mình có thể đạt được mức thu nhập mơ ước chỉ sau 1,5 tháng làm việc hết mình tại công ty. Tôi may mắn đón nhận những thành tựu bước đầu khi có nhiều giao dịch thành công và hạnh phúc hơn nữa khi tôi vinh dự đạt thành tích best-seller với thu nhập đạt mức 200 triệu đồng trong tháng qua. Điều đáng trân trọng chính là những kỹ năng kinh doanh và môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Vạn An Phát đã giúp ích cho tôi rất nhiều  trong việc phát triển sự nghiệp”.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG:

Để đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Vạn An Phát, chúng tôi đang tuyển dụng hơn 50 vị trí như trưởng phòng kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh, chuyên viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng…

Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên muốn đến với Vạn An Phát bằng tài năng, trí tuệ, và lòng say mê công việc.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

– Gửi hồ sơ qua mail: nhansu@vananphatland.com

hoặc nhansu.vananphat@gmail.com.

– Gửi trực tiếp về văn phòng công ty: số 49D Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

– SĐT: 08 3843 0933 (gặp Ms. Ngọc).

  ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN

  Bạn đã sẵn sàng cho vị trí mới trong công việc ? Hãy nộp ngay hồ sơ hôm nay để trở thành đồng đội mới của chúng tôi !
  *Bắt buộc