• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

COMPANY TRIP 2016

Năm vừa qua nhân viên công ty Vạn An Phát đã có kỷ niệm đáng nhớ tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, company trip cũng chính là hoạt động thường niên đầy ý nghĩa của công ty.

Không ngoài mục đích mang lại niềm vui cho anh em nhân viên trong suốt một năm trời làm việc. Năm 2016, công ty Vạn Phát An đã tổ chức thành công Company trip tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động văn hóa doanh nghiệp, cho nhân viên đi nghỉ mát hàng năm. Dù thời gian vui chơi có vài ngày nhưng cũng đã thể hiện sự thể hiện sự quan tâm Ban lãnh đạo đến đời sống tinh thần của tập thể nhân.

Nhân viên Vạn An Phát chụp hình lưu niệm trước cổng tham quan Đường Hầm Điêu Khắc

Company trip chính là dịp để tập thể Vạn An Phát thư giãn có thêm động lực làm việc

Nhân viên Vạn An Phát chụp hình lưu niệm tại Vườn Hoa Thành Phố

Thời gian mà nhân viên làm việc liên tục trong thời gian dài sẽ dễ gây stress, mệt mỏi. Nếu không có thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch chắc chắn tình trạng này sẽ kéo dài làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Chính vì lẽ đó mà ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để anh em nhân viên thư giãn, bổ sung thêm sức khoẻ và tinh thần tốt hơn sau những ngày làm việc hăng say, cống hiến hết mình. Nghiên cứu gần đây cho thấy dành một vài ngày để nhân viên được xả hơi cũng là cách giúp nhân viên tăng thêm sự sáng tạo cho chính mình.

Hoạt động giao lưu giữa nhân viên Vạn An Phát với đồng bào dân tộc

Ngoài ra còn tạo cơ hội rèn luyện sức khỏe với các trò chơi teambuilding, chơi đối kháng, tập thể… đây cũng là dịp để các thành viên rèn luyện sức khỏe sau một thời gian dài ngồi máy tính.

Nhân viên Vạn An Phát có dịp tham quan Đường Hầm Điêu Khắc, Vườn Hoa Đà Lạt nổi tiếng

Cùng nhau đốt lửa

Công ty Vạn An Phát tổ chức đi du lịch tham quan các thắng cảnh Đà Lạt sẽ giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn. Tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội được phát huy hết mình khi các nhân viên được ăn, ngủ, chơi cùng nhau trong cả cuộc hành trình. Những bức ảnh tập thể chụp tại Đường Hầm Điêu Khắc, Vườn Hoa Đà Lạt sẽ là những kỷ niệm trong suốt chuyến đi, những ký ức mà chẳng ai có thể quên được. 

Sinh hoạt tập thể vui nhộn

Gắn kết các thành viên trong công ty Vạn An Phát xích gần với nhau hơn

Nụ cười VAPer bên đống lửa

Chuyến đi này ngoài việc giúp nhân viên có thêm động lực làm việc thì còn giúp sếp và nhân viên rút ngắn khoảng cách đồng thời tạo nên văn hóa công ty. Đêm Gala Diner hay đốt lữa trại, hoạt náo với các trò chơi dân gian sẽ giúp tinh thần tập thể, tinh thần đồng đội thể hiện rõ rệt hơn. Nếu như trong công việc cần sự nghiêm túc, thì những chuyến đi xa là dịp để sếp và nhân viên hiểu nhau nhiều hơn. Việc tổ chức du lịch cho nhân viên cũng là cách để khẳng định sự quan tâm của mình đến đời sống nhân viên.

Vạn An Phát thường xuyên có những hoạt động chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sẽ giúp họ có thêm động lực để cố gắng hơn trong công việc. Hy vọng qua chuyến đi này sẽ mang lại nhiều ý nghĩa thiết thực, bổ ích cho nhân viên và cả công ty./.

Tập thể nhân viên Vạn An Phát đã có những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời tại Đà Lạt.

VAP-ers bùng nổ với đêm hội nhân viên

Các hoạt động đầy thú vị và hấp dẫn dành riêng cho các VAP-er.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động