• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Công ty CP BĐS Vạn An Phát cùng Báo Người Lao Động đẩy lùi dịch COVID-19

Tại trụ sở Báo Người lao động vào sáng ngày 07/08/2020, đại diện công ty BDS Vạn An Phát đã trao một phần tiền ủng hộ cho công tác ngăn chặn đại dịch bùng phát trở lại, song song đó nhằm kịp thời tiếp sức cho Đà Nẵng, Quảng Nam trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Sáng ngày 07/08/2020, thông qua chương trình “Cùng Báo Người lao động đẩy lùi dịch Covid-19”, đại diện công ty CP BĐS Vạn An Phát – ông Nguyễn Thế Lộc – Giám đốc truyền thông đã đến trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19

Buổi làm việc của đại diện Vạn An Phát tại trụ sở Báo Người Lao Động

Tham dự buổi lễ, ông Bùi Thanh Liêm – phó tổng biên tập Báo Người Lao Động cùng các anh chị là Biên tập viên, Phóng viên Báo Người lao động vui mừng đón nhận số tiền ủng hộ từ đại diện doanh nghiệp. Trong chương trình, đại diện phía Vạn An Phát bày tỏ mong muốn đóng góp một phần thiết thực cùng Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung trong công tác phòng chống dịch. Đặc biệt hơn, ông Lộc bày tỏ sự quan tâm đến đội ngũ y bác sĩ, những người ở đầu chiến tuyến, để bảo vệ sức khoẻ và bình yên cho nhân dân.

Đại diện phía Vạn An Phát trao phần tiền ủng hộ cho Báo Người Lao Động

Trước đó, trong giai đoạn phòng chống Covid đợt 1 vào tháng 04/2020, tại văn phòng Uỷ Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam – khu vực phía Nam, Ban lãnh đạo công ty CP BĐS Vạn An Phát cũng đã trao ủng hộ số tiền 1 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do đại dịch COVID-19, các hoạt động sản xuất, kinh doanh của cả nước đều bị ảnh hưởng. Tuy vậy, Vạn An Phát vẫn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm với xã hội. Bằng trách nhiệm và sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, dịch bệnh chắc chắn sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường.

VAP Tổng hợp