• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

CÔNG TY CP BĐS VẠN AN PHÁT CÙNG NIỀM TIN CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH (07/08/2020)

Tại cuộc họp Thường trực Chính phủ trực tuyến chiều ngày 02/08/2020 vừa qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh việc thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu, vừa phát triển kinh tế.

Theo đó, Công ty CP BĐS Vạn An Phát không ngừng nỗ lực thay đổi, tiến hành các phương án làm việc phù hợp với hoàn cảnh xã hội hiện tại, sao cho đảm bảo thực hiện đúng và đầy đủ các cam kết với khách hàng. Cụ thể, sáng ngày 07/08/2020 tại trụ sở công ty CP BĐS Vạn An Phát, Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đợt 2 Quý III được long trọng tổ chức cùng sự có mặt của Quý khách hàng, được chủ động chia thành từng đợt, đảm bảo phương châm phòng dịch.

Buổi lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất
chuỗi các sản phẩm
Hoà Long An Ngãi tại trụ sở Vạn An Phát

Trong buổi làm việc, gần 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được trao cho các dân cư thuộc chuỗi các sản phẩm trên địa bàn xã Hoà Long – An Ngãi, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Có mặt tại buổi lễ, ông Lê Đức Hậu – đại diện phía chủ đầu tư đã gửi lời tri ân trân trọng đến quý khách hàng, quý nhà đầu tư. Buổi lễ là một trong những sự kiện quan trọng nằm trong kế hoạch phục hồi và tích cực ứng phó đại dịch Covid-19, là thông điệp khẳng định tiềm lực của Vạn An Phát, một thương hiệu lớn, đáng tin cậy trong phân khúc đất nền.

Ông Lê Đức Hậu – đại diện phía chủ đầu tư gửi lời tri ân chân thành đến quý vị khách hàng

Trong buổi lễ, chúng tôi đã ghi nhận được rất nhiều khoảnh khắc phấn khởi từ rất nhiều khách hàng khi trao cầm trên tay Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất.

Anh T.N.G – một nhà đầu tư 3 sản phẩm của An Ngãi: “Tôi xin gửi lời cảm ơn và trân trọng trước những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên của công ty đã vượt qua nhiều khó khăn của tình hình chung và thực hiện đúng cam kết với chúng tôi. Tôi tin rằng với sự thấu hiểu thị trường và năng lực của các bạn, thì Vạn An Phát đúng là nơi tìm đến của những người đầu tư như chúng tôi.”

Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ hoàn thiện sản phẩm như đã cam kết với khách hàng, Vạn An Phát vẫn tiên quyết thực hiện các biện pháp phòng chống đại dịch hiệu quả. Kiểm tra thân nhiệt, khẩu trang và dung dịch rửa tay được trang bị sẵn sàng cho từng đợt khách hàng đến tham gia buổi lễ, đảm bảo số lượng một phiên làm việc dưới 20 người. Việc tổ chức buổi lễ theo nhiều lượt trao nhận tuân thủ các quy định chống dịch của chính phủ. Khách hàng có thể yên tâm hoàn thành các thủ tục pháp lý và trao nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Vạn An Phát.

Vạn An Phát tiên quyết thực hiện các biện pháp chống dịch hiệu quả

Đảm bảo công tác phòng dịch song song với hiệu quả công việc luông được duy trì

Tập thể cán cán bộ nhân viên Vạn An Phát – chuyên nghiệp, nghiêm túc trước tình hình đại dịch