• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Công ty CP BĐS Vạn An Phát tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại khu phố sầm uất Phan Xích Long

       Sáng ngày 23/04/2019, Công ty CP BĐS Vạn An Phát tổ chức lễ khai trương, chính thức đưa vào hoạt động chi nhánh thứ tư tại địa chỉ 100 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh.

     Trải qua ba năm phát triển mạnh mẽ, sự lớn mạnh ngày hôm nay khẳng định chiến lược và tầm nhìn của Ban lãnh đạo Công ty CP BĐS Vạn An Phát. Đánh dấu thành công kế tiếp trong năm 2019, chi nhánh tại Phan Xích Long được đưa vào hoạt động với đội ngũ 150 nhân sự trẻ nhiệt huyết, tận tâm, sẵn sàng đem sự tiện ích và những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Chuyên viên, nhân viên tại chi nhánh Phan Xích Long hòa chung không khí hào hứng của lễ khai trương

Đội ngũ nhân sự trẻ năng động, nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu đầu tư, an cư của khách hàng

     Chi nhánh tọa lạc tại địa chỉ 100 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, là khu ẩm thực nổi tiếng sầm uất của TP.HCM, thuận tiện cho các nhu cầu thiết yếu của khách hàng lẫn nhân viên công ty. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hoàn chỉnh, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, các phòng tiếp khách được thiết kế hiện đại nhằm đem lại sự thoải mái nhất cho khách hàng.

Văn phòng công ty được đầu tư hiện đại, khang trang nhằm đem lại môi trường thoải mái cho khách hàng và đội ngũ nhân sự

     Cũng trong buổi lễ khai trương, BLĐ Công ty đã dành thời gian trực tiếp trò chuyện, khích lệ tinh thần làm việc, động viên đội ngũ nhân viên tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Đội ngũ lễ tân tại mỗi chi nhánh luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng

     Hơn ba năm nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty CP BĐS Vạn An Phát tự hào vì đã tạo dựng được thương hiệu vững mạnh, uy tín trên thị trường, là một trong những đơn vị tư vấn và phân phối sản phẩm Bất động sản hàng đầu của khu vực phía Nam.

     Với hàng loạt dự án quy mô được khách hàng tín nhiệm như Phước Bình Residence, Thành An Residence, Long Phước Royal, The Sun City, Golden Town,…và hiện tại là siêu Dự án KDC Hòa Long, Vạn An Phát đang cho thấy tiềm lực mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển bền vững, là địa chỉ đầu tư, an cư đáng tin cậy cho mọi người, mọi nhà.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động