• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Dành tặng Yêu thương cho “Những cô gái vàng của VAP” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tháng 10 – Tháng mà cánh mày râu trên cả nước cùng hướng yêu thương của mình về những người đặc biệt nhất. Không khí của ngôi nhà Vạn An Phát vào sáng ngày 19/10/2019 trở nên ấm hơn bao giờ hết, bởi những yêu thương mà VAPers dành cho nhau. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã vui mừng tổ chức chương trình “VAP’s The Golden Girls – Những cô gái vàng của Vạn An Phát” nhằm tri ân và lan tỏa tình yêu thương tới đội ngũ nhân sự nữ, những bông hoa tươi thắm của VAP.

                                                                            “VAP’s The Golden Girls – Những cô gái vàng của VAP”.

                                                                                   Những phần quà đặc biệt được chuẩn bị cho chương trình.

        Chương trình được diễn ra tại Trụ sở chính cùng 4 chi nhánh của Vạn An Phát, góp mặt trong chương trình là các Anh/Chị đại diện Ban Giám đốc, Quản lý các phòng ban. Anh Phan Văn Hải – Giám đốc Đào tạo thay mặt Ban Giám đốc cùng toàn thể các bạn nam gửi lời chúc 20/10 đến các cô gái, cùng lời cảm ơn chân thành nhất về những đóng góp tích cực trong sự phát triển của công ty suốt thời gian qua. Anh Hải cũng không quên chúc cho các nữ chiến binh Sale nhà Vạn An Phát sẽ mang về nhiều thành công, thành tích đáng tự hào cho chính mình sắp tới.

                          Những phần quà được gửi đến các bạn nữ nhân viên Khối kinh doanh…

   … thay lời tri ân của VAP vì những nỗ lực cống hiến của các bạn.

    Chương trình diễn ra với mục đích mang đến niềm vui và tôn vinh giá trị của các cô gái nhà VAP.

 Những cô gái của khối Back Office…

… vui vẻ với những phần quà ý nghĩa và đầy bất ngờ.

        “VAP’s The Golden Girls” đã diễn ra trong một cảnh sắc thật đẹp, hy vọng đây sẽ là một món quà tinh thần ý nghĩa, giúp chị em phụ nữ VAP có thêm những niềm vui, sự tự hào, cùng nhau gắn kết bền chặt hơn nữa dưới mái nhà Vạn An Phát.

Chị Vũ Thị Chi – Trưởng phòng Dịch vụ Khách hàng rạng rỡ trong ngày đặc biệt.

   Chị Mai Đông Thùy – Trưởng bộ phận Lễ tân cùng phần quà ý nghĩa từ công ty.

       Lấy niềm vui và khẳng định giá trị của các cô gái vàng nhà VAP làm cốt lõi, Bộ phận Marketing – Truyền thông đã cùng nhau lên ý tưởng, tự tay chuẩn bị những phần quà đặc biệt và tạo nên một không gian check-in đẹp, đầy màu sắc làm tăng thêm sự thu hút cho chương trình. Bên cạnh đó, góp phần vào sự thành công của chương trình là sự hỗ trợ của Phòng Nhân sự. Tất cả đã cùng nhau tạo nên một chương trình ý nghĩa và đáng nhớ, mang đến niềm vui và tôn vinh giá trị cho “Những cô gái vàng của VAP”.

  Bộ phận Marketing – Truyền thông rạng rỡ cùng thành quả của mình.

Các thành viên Phòng Nhân sự cùng nhau check-in tại chương trình.