• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Giới thiệu chung

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Bất Động Sản VẠN AN PHÁT được thành lập xuất phát từ nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lợi của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng để trở thành “nơi trao gửi niềm tin” trọn vẹn mà khách hàng luôn nghĩ đến.

.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Bất động sản Vạn An Phát nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, phân phối và quản lý bất động sản. Vạn An Phát sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng …

 

SỨ MỆNH

Vạn An Phát cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh công việc kinh doanh, phân phối các dự án bất động sản, Vạn An Phát còn cung cấp dịch vụ trọn gói về tư vấn các giải pháp đầu tư sinh lợi từ các dự án bất động sản lớn trong nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Đó là những yếu tố hàng đầu mà Bất Động Sản Vạn An Phát luôn hướng tới trong quá trình phát triển để trở thành người dẫn đầu. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất …

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Bất Động Sản VẠN AN PHÁT luôn tự hào về chặng đường đã qua và luôn đặt niềm tin cho những thành công vượt bậc sắp tới. Với các danh mục sản phẩm và dịch vụ chất lượng, Vạn An Phát tự tin trở thành doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sinh lợi của khách hàng.

NĂNG LỰC DOANH NGHIỆP

NGUỒN NHÂN LỰC

Cốt lõi cho sự phát triển của một doanh nghiệp xuất phát từ chính nguồn nhân lực vững mạnh. BĐS Vạn An Phát tự hào là môi trường làm việc chuyên nghiệp và mang đến mọi cơ hội để tất cả thành viên công ty phát huy mọi tài năng của mình.

MẠNG LƯỚI SÀN GIAO DỊCH

Năm 2017, trụ sở Võ Thị Sáu – BĐS Vạn An Phát chính thức được thành lập và đánh dấu bước đi ngày càng phát triển của công ty. Cùng với hệ thống sàn giao dịch tại hai chi nhánh Phan Đăng Lưu và chi nhánh Phan Xích Long, Vạn An Phát mang đến sự chuyên nghiệp tuyệt đối dành cho mọi khách hàng.

HOẠT ĐỘNG QUẢN TRỊ

Tiêu chuẩn – Chuyên nghiệp – Hiệu quả là những tiêu chí quan trọng cho các hoạt động quản trị doanh nghiệp mà công ty BĐS Vạn An Phát luôn nỗ lực không ngừng để xây dựng một doanh nghiệp phát triển lâu dài, bền vững.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI

Các hoạt động chia sẻ, đóng góp cộng đồng luôn là mối quan tâm hàng đầu mà BĐS Vạn An Phát hướng đến cùng sự phát triển của xã hội Việt Nam nói chung và sự bền vững của công ty nói riêng.

GIẢI THƯỞNG – CHỨNG NHẬN

 

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động

Bài viết liên quan