• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Hơn 50 khách hàng dự án KDC xã An Ngãi tiếp tục được trao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất

         Chỉ chưa đầy một năm ra mắt, dự án KDC xã An Ngãi do Công ty CP BĐS Vạn An Phát triển khai liên tiếp gây được tiếng vang trong thị trường bất động sản khu vực phía Nam, là điểm nóng thu hút giới đầu tư đất nền của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

     Tiếp nối chuỗi các hoạt động giao dịch sôi động, ngày 09/05 và 10/05/2019 vừa qua, bộ phận Dịch vụ khách hàng Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã phối hợp cùng với bộ phận Tài chính, tiến hành tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho những khách hàng đã hoàn tất thủ tục công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất ngày 04/04/2019.

Khách hàng hài lòng với quy trình pháp lý minh bạch, nhanh chóng của Công ty CP BĐS Vạn An Phát

     Văn phòng công ty CP BĐS Vạn An Phát đã đón hơn 50 khách hàng đến hoàn thành các thủ tục pháp lý cuối cùng trong không khí phấn khởi và sôi nổi. Tại đây, khách hàng được trực tiếp trao đổi thêm các thông tin về dự án, thông tin thị trường, đồng thời được đội ngũ chuyên viên của Vạn An Phát nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ về nhu cầu đầu tư, an cư, mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Việc ký kết diễn ra nhanh chóng, mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp nhiệt tình

Chỉ sau một tháng hoàn thành công chứng, khách hàng đã được bàn giao Sổ Đỏ

     Nắm bắt được tâm lý phấn khởi khi được nhận sổ Đỏ, Công ty CP BĐS Vạn An Phát chủ động hỗ trợ đưa đón khách hàng đi kiểm tra tiến độ dự án KDC xã An Ngãi, tận mắt nhìn thấy hạ tầng hoàn thiện.

Khách hàng phấn khởi khi nhận sổ Đỏ, chuẩn bị trực tiếp kiểm tra sản phẩm đầu tư của mình

     Giai đoạn đầu thành công vượt mong đợi, dự án KDC xã An Ngãi tiếp tục chứng minh “sức nóng” với giai đoạn II, quy mô lên đến 110 Ha, đồng thời hưởng thêm nhiều lợi ích từ các dự án quy hoạch trong khu vực. Chất lượng dự án và uy tín của Vạn An Phát chính là yếu tố tạo dựng nên niềm tin từ phía khách hàng.

     Dự kiến các đợt trao sổ kế tiếp sẽ được tổ chức theo đúng kế hoạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động