• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

KHÁCH HÀNG TRAO NIỀM TIN – VẠN AN PHÁT TRAO SỔ HỒNG

Trong khuôn khổ các hoạt động thường niên, Vạn An Phát tiếp tục tổ chức thành công buổi lễ “Ký kết và công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất” với sự tham gia của hơn 60 nhà đầu tư, quý khách hàng đã đồng hành cùng Vạn An Phát trong chặng đường vừa qua.

Luôn là đơn vị tiên phong và kiên định với thị trường phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh, Vạn An Phát đang dần khẳng định được tầm nhìn phát triển bất động sản vùng và mang đến cho rất nhiều nhà đầu tư cơ hội sở hữu những sản phẩm mang tính lợi nhuận cao. “Đồng Nai” đã và đang ngày càng khẳng định được vị trí cốt lõi, trên đà phát triển trở thành “Thành phố sân bay” khi “Cảng hàng không quốc tế Long Thành” đang được ngày đêm gấp rút xây dựng. Bên cạnh điểm nóng huyện Long Thành, huyện Trảng Bom cũng là khu vực được giới đầu tư đánh giá cao với cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, là giao điểm thương mại kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm, đặc biệt khu dân cư An Viễn 7 có vị trí đắc địa khi nằm ngay mặt tiền đường Phùng Hưng và Đại lộ Bắc Sơn – Long Thành – là tuyến đường kết nối Quốc lộ 1A và Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đó chính là sự lựa chọn và quyết định đúng đắn của Quý nhà đầu tư khi đồng hành cùng Vạn An Phát trong chuỗi sản phẩm tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. 

Đội ngũ nhân viên Vạn An Phát luôn hỗ trợ giải đáp kịp thời những thắc mắc Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư 

Sổ hồng chính là căn cứ pháp lý chứng minh sở hữu hợp pháp của các Quý nhà đầu tư đối với tài sản bất động sản. Đây cũng là minh chứng tốt nhất để Quý nhà đầu tư yên tâm khi giao dịch với Vạn An Phát. Việc công chứng Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất không chỉ khẳng định việc minh bạch trong pháp lý của Vạn An Phát mà còn giúp Quý nhà đầu tư tin tưởng vì đã lựa chọn những sản phẩm tại KDC An Viễn 7 làm nơi đầu tư và an cư.  

Với định hướng và đường lối dẫn dắt đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, Vạn An Phát cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại cho Quý nhà đầu tư những sản phẩm với vị trí vàng, pháp lý hoàn chỉnh, tính thanh khoản cao góp phần cho sự phát triển chung của địa phương và cũng là một lời tri ân để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Vạn An Phát trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Niềm vui của Quý nhà đầu tư khi đặt bút ký Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất

Một lần nữa, Vạn An Phát xin gửi lời chúc mừng đến Quý nhà đầu tư đã tin tưởng, đồng hành cùng Vạn An Phát. “Trăng sáng vẹn nguyên – Tết tròn hạnh phúc” Một mùa trăng nữa lại sắp đến, Vạn An Phát xin gửi tới tất cả các Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc Tết đoàn viên “Vẹn toàn và hạnh phúc”

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Toàn cảnh buổi lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng tại Vạn An Phát

(VAP TỔNG HỢP)