• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT BÀN GIAO GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT ĐỢT 2 – QUÝ I/2022

Vạn An Phát đang phấn đấu từng ngày trong việc xây dựng thương hiệu, uy tín với khách hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đầu tư an tâm – an cư.

Sáng ngày 22/04/2022, công ty Cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát tiếp tục tổ chức thành công buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư. Vạn An Phát kết hợp sự kiện Lễ bàn giao cùng với Lễ ký kết ngày 19.04 vừa qua để gấp rút trao gửi đến Quý khách hàng những cuốn sổ hồng giá trị trước đại lễ cũng như để chào mừng đại lễ sắp đến. Điều này thể hiện được sự rõ ràng, minh bạch trong từng dự án và trách nhiệm của Vạn An Phát đối với quyền lợi của các Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Mục tiêu xây dựng thương hiệu phát triển mạnh mẽ, khẳng định uy tín trong lòng khách hàng. Việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho từng nền đất là trách nhiệm luôn phải hoàn thành. Hiểu được điều đó, Công Ty CP BĐS Vạn An Phát đã thực hiện và làm việc cùng với các cơ quan ban ngành hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Quý khách hàng, giúp Quý khách hàng yên tâm khi đã chọn Vạn An Phát là nơi trao gửi niềm tin.

Luôn tận tâm, tận tình với Quý khách hàng là kim chỉ nam khi làm việc của đội ngũ chuyên viên, nhân viên Vạn An Phát

Vạn An Phát khẳng định được sự uy tín của thương hiệu, nơi để khách hàng an tâm trao trọn niềm tin đồng hành cùng chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo tính thanh khoản cao, tiềm năng sinh lời lớn, cung cấp cơ hội đầu tư – an cư tốt nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, Vạn An Phát xin chúc mừng Quý khách hàng đã sở hữu những cuốn sổ hồng giá trị.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

(VAP TỔNG HỢP)

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động