• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất sản phẩm KDC xã An Ngãi – Lần 7 – 2019

          Vạn An Phát đang phấn đấu từng ngày trong việc xây dựng thương hiệu, uy tín với khách hàng, là địa chỉ đáng tin cậy để đầu tư an tâm – an cư.

        Nằm trong khuôn khổ sản phẩm, sáng ngày 26/09/2019, công ty Cổ phần Bất Động Sản Vạn An Phát tiếp tục tổ chức thành công buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho gần 30 cư dân tại Khu dân cư An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Việc này thể hiện được sự rõ ràng và minh bạch trong từng sản phẩm của Vạn An Phát.

        Hoạt động với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Vạn An Phát trong suốt thời gian qua đã liên tục làm việc với các cơ quan thẩm quyền trên địa bàn huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, để hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng đã hoàn tất thủ tục tài chính và hồ sơ pháp lý cá nhân theo đúng các thỏa thuận đã cam kết.

Các chuyên viên hỗ trợ khách hàng giải đáp những thắc mắc

        Đến nay, KDC xã An Ngãi đã hoàn tất việc bàn giao hơn 200 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho khách hàng. Sở hữu vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cao của sản phẩm trong tương lai là những yếu tố then chốt thu hút các nhà đầu tư đến với sản phẩm trong thời gian qua.

Khách hàng tin tưởng chọn Vạn An Phát làm nơi an tâm – an cư

        Dự kiến giai đoạn quý IV/2019, Vạn An Phát sẽ tiếp tục mang đến cho Quý nhà đầu tư những sản phẩm đảm bảo chất lượng, vị trí đẹp, khả năng sinh lời cao từ những khu vực có tiềm năng phát triển Bất động sản trong thời gian tới như: Long Thành, Phước Thái thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai; An Ngãi, Hòa Long thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,…