• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sản phẩm KDC An Ngãi – Lần 8 (10/2019)

Vạn An Phát đang nỗ lực từng ngày để tạo dựng niềm tin trong lòng Quý khách hàng, phấn đấu trở thành địa chỉ đầu tư đáng tin cậy. Cùng việc mang đến những sản phẩm chất lượng, khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư là sứ mệnh mà Vạn An Phát đã và đang thực hiện.

       Sáng ngày 03/10/2019 vừa qua, Khu dân cư An Ngãi thuộc KDC An Ngãi tiếp tục đón nhận hơn 30 cư dân mới trong buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. Buổi Lễ được diễn ra dưới sự phối hợp giữa các phòng ban liên quan tại Trụ sở chính Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát.

  Sự minh bạch trong giấy tờ pháp lý luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng.

       Đến nay, nhiều cư dân của KDC An Ngãi đã nhận được giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, điều này thể hiện được sự rõ ràng, minh bạch trong từng sản phẩm và trách nhiệm của Vạn An Phát đối với quyền lợi của nhà đầu tư.

       Góp phần vào việc xây dựng thương hiệu, khẳng định uy tín trong lòng khách hàng của các doanh nghiệp bất động sản là việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý cho từng nền đất. Hiểu được điều đó, Vạn An Phát luôn cố gắng làm việc với các cơ quan ban ngành, hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất trong thời gian ngắn nhất, giúp Quý khách hàng yên tâm khi đã chọn Vạn An Phát là nơi trao gửi niềm tin.

  Nhà đầu tư hài lòng khi quyết định trao niềm tin cho Vạn An Phát.

Tiếp tục mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Quý khách hàng
là điều mà Vạn An Phát hướng đến trong tương lai.

       Tiếp nối thành công của KDC An Ngãi, Vạn An Phát tiếp tục mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư với “Golden Town II” trong giai đoạn Quý IV/2019. Golden Town II có vị trí thuộc địa bàn xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai. Tọa lạc tại tứ giác vàng kinh tế, nơi đây hội tụ hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất và là cửa ngõ giao thương của toàn bộ khu vực phía Nam. Đặc biệt, với Sân bay Quốc tế Long Thành, cùng tiềm năng trở thành “Thành phố sân bay” trong tương lai, đây là cú hích quan trọng của thị trường bất động sản Long Thành. Với vị trí đắc địa cùng những tiện ích có được, hoàn toàn đủ khả năng để tin rằng Golden Town II sẽ là sản phẩm có sức hút mạnh mẽ trong thời gian tới.