• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án KDC Hòa Long – tháng 03/2020

Sáng ngày 10/03/2020, Công ty CP BĐS Vạn An Phát tiếp tục tổ chức Lễ Bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hơn 30 cư dân xã Hoà Long, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất – minh chứng giá trị, đề cao tính pháp lý minh bạch tại Vạn An Phát

Dự án dự án KDC Hòa Long là một trong những dự án nổi bật của Vạn An Phát, được nhiều nhà đầu tư săn đón ngay khi vừa mới ra mắt. Nhằm đáp lại sự tin tưởng của Quý nhà đầu tư, Công ty Vạn An Phát bằng chức năng và hoạt động của mình luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thành các thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho những nhà đầu tư đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính theo đúng thoả thuận cam kết.

Khách hàng hài lòng sau khi nhận bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất

Như vậy, sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, hơn 30 cư dân của xã Hoà Long đã sở hữu trong tay Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, khẳng định quyền làm chủ đối với tài sản của mình. Qua đó, chứng minh được sự rõ ràng, minh bạch trong từng dự án và trách nhiệm của Công ty chúng tôi đối với quyền lợi của nhà đầu tư.

Bộ phận Dịch vụ khách hàng

Bộ phận DVKH và bộ phận Kế toán trao sổ cho khách hàng theo đúng thoả thuận hợp đồng

Buổi lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do bộ phận Dịch vụ khách hàng phối hợp với bộ phận Kế toán thực hiện đã diễn ra trong không khí trang trọng và các thủ tục được hoàn thành nhanh chóng. Tạo nên sự thuận tiện và hài lòng cho Quý nhà đầu tư.

Buổi Lễ chứng minh sự sở hữu hợp pháp của các nhà đầu tư dự án

Trao sổ đỏ là hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm cho quyền lợi của nhà đầu tư

Trong thời gian tới, Công ty Vạn An Phát sẽ mang đến thị trường bất động sản nhiều dự án tiềm năng với vị trí đắc địa, giá trị sinh lời cao với mức giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, có tính thanh khoản cao. Hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Quý khách hàng và Quý nhà đầu tư.