• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất dự án KDC xã An Ngãi lần 6 – 2019

        Từ đầu năm 2019, Vạn An Phát đã luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu để trở thành một nơi đầu tư bất động sản uy tín cho khách hàng. Nhờ sự phấn đấu không ngừng nghỉ của cả một tập thể, Vạn An Phát đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng. 

Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui vẻ và hân hoan. 

      Sáng ngày 18/07/2019, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã tổ chức Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho hơn 50 dân cư kế tiếp tại Khu dân cư An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là buổi Lễ bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất lần thứ 6 – 2019 cho các dân cư mới.

Khách hàng hài lòng sau khi nhận bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất.

      Buổi lễ được tổ chức bởi Bộ phận Dịch vụ khách hàng, Bộ phận Tài chính, cùng sự hỗ trợ từ Bộ phận Marketing Truyền thông đã diễn ra vô cùng thuận lợi trong sự hài lòng từ phía khách hàng. 

Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất giúp các chủ đầu tư yên tâm an cư.

        Hiện thực hoá những cam kết của Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đến các khách hàng đã hoàn tất thủ tục công chứng Hợp đồng Chuyển nhượng Quyền sử dụng đất vào ngày 30/05/2019, hơn 25 Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất đã được trao cho các dân cư thuộc dự án.

       Trước đó, trong nửa đầu 2019 đã có hàng trăm dân cư dự án KDC xã An Ngãi đã nhận được Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất. Điều này, không chỉ chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ đầu tư, Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất còn giúp các chủ đầu tư yên tâm an cư tại đây, góp phần gia tăng giá trị bất động sản cho các chủ đầu tư.

 

Buổi Lễ chứng minh sự sở hữu hợp pháp của các nhà đầu tư dự án.

Vạn An Phát luôn nỗ lực hoàn thiện các cam kết để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Pháp lý rõ ràng, minh bạch là một trong những yếu tố tạo nên uy tín của Vạn An Phát.

        Thời gian qua, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã phối hợp với Sở Địa chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để hoàn thiện các thủ tục cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất cho các khách hàng đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý cá nhân theo thoả thuận. Đây là một trong những hành động thiết thực, thể hiện trách nhiệm của Vạn An Phát luôn đi cùng quyền lợi khách hàng và các dự án công ty đầu tư. 

Dự án KDC xã An Ngãi là một sự lựa chọn an cư và đầu tư tuyệt vời cho khách hàng.

        Dự án KDC xã An Ngãi được phát triển từ cuối năm 2018, toạ lạc tại khu dân cư phát triển bậc nhất của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, với quy mô hơn 40 ha gồm 2.500 sản phẩm. Dự án sở hữu hệ thống pháp lý chặt chẽ, sổ riêng cho từng nền, xây dựng tự do và đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng đầy đủ 100% theo chuẩn ISO. Đến nay, dự án đã đi qua 4 giai đoạn và chứng minh được rằng dự án KDC xã An Ngãi là lựa chọn đầu tư – an cư tuyệt vời cho khách hàng. 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động