• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất dự án KDC xã Hòa Long (Đợt 9, Tháng 9 – 2019)

           Vạn An Phát luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, bằng việc hoàn thành các thủ tục pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng cùng chất lượng trong từng sản phẩm. Điều này được thể hiện cụ thể hơn qua dự án KDC xã Hòa Long.

        Sáng ngày 19/09/2019 vừa qua, hơn 50 khách hàng đã có mặt tại Trụ sở chính, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát để tham gia buổi Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất thuộc khu dân cư xã Hòa Long, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đại diện Vạn An Phát trao đổi và hướng dẫn khách hàng một số thông tin liên quan đến nội dung ký kết

        Trải qua thời gian tìm hiểu kĩ càng về thị trường, tiềm năng phát triển của dự án, các nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng vào sự lựa chọn của mình cũng như khả năng sinh lời của dự án này. Những thắc mắc của khách hàng về thủ tục pháp lý, tiến độ dự án cũng được các chuyên viên giải đáp một cách tận tình. Điều này làm tăng thêm sự hài lòng và an tâm của khách hàng khi chọn dự án KDC xã Hòa Long làm nơi an tâm an cư.

Tiến hành lấy dấu vân tay hoàn tất những thủ tục cuối cùng

Khách hàng thể hiện sự phấn khởi và an tâm khi trao niềm tin cho Vạn An Phát  

        Đây cũng là những khách hàng cuối cùng hoàn tất thủ tục thanh toán của dự án KDC xã Hòa Long, cho Đợt ký kết chuyển nhượng Quyền sử dụng đất vào tháng 09/2019.

        Tại buổi lễ, chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực của các nhà đầu tư về những dự án chất lượng, tầm nhìn vượt trội của Vạn An Phát. Đây cũng chính là động lực giúp chúng tôi tiếp tục mang đến nhiều hơn những dự án để phục vụ khách hàng của mình.

Mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng là điều mà Vạn An Phát hướng đến trong tương lai

        Dự kiến giai đoạn quý IV/2019, Vạn An Phát sẽ tiếp tục mang đến cho Quý nhà đầu tư những dự án đảm bảo chất lượng, vị trí đẹp, khả năng sinh lời cao từ những khu vực có tiềm năng phát triển Bất động sản trong thời gian tới như: Long Thành, Phước Thái thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai; An Ngãi, Hòa Long thuộc địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu,…

 

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động