• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất Dự án KDC Hòa Long lần thứ 11 (12/2019)

Ngày 18/12/2019, tại trụ sở 169 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát tiếp tục tổ chức thành công buổi Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất lần thứ 11 cho hơn 30 khách hàng khu dân cư xã Hòa Long – TP. Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Những vị khách hàng đầu tiên hoàn thành thủ tục tại buổi Lễ

Bà Rịa – Vũng Tàu – thị trường với tiềm năng phát triển vượt bậc, bất động sản tỉnh đang chuyển mình mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Do đó, dự án KDC Hòa Long là dự án mang giá trị kinh tế hấp dẫn và giàu tiềm năng trong tương lai. Dự án với quy mô 40 ha, với gần 2.500 sản phẩm, sở hữu hệ thống pháp lý chặt chẽ, sổ riêng cho từng nền, cơ sở hạ tầng đầy đủ 100% theo chuẩn ISO. Buổi Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất chính là mắt xích quan trọng trong quy trình bàn giao sản phẩm của Vạn An Phát từ tháng 9/2018 đến nay.

Khách hàng hoàn thiện những thủ tục pháp lý cuối cùng cho tài sản của mình

Khách hàng hoàn thiện những thủ tục pháp lý cuối cùng cho tài sản của mình

   Vào lúc 8h30 sáng nay, một buổi Lễ diễn ra trong không khí Giáng sinh ấm áp của gian phòng. Buổi ký kết hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi đã làm hài lòng tất cả khách hàng tham dự.

Những món quà Giáng sinh được trân trọng trao tặng khách hàng

Vạn An Phát luôn tôn trọng giá trị tinh thần bên cạnh chất lượng của sản phẩm

Các thủ tục bàn giao diễn ra nhanh chóng, minh bạch theo đúng cam kết với khách hàng

   Trong từng dự án, kim chỉ nam hoạt động của Vạn An Phát là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bằng những sản phẩm chất lượng tại các thị trường tiềm năng, chúng tôi từng ngày khẳng định là thương hiệu lớn trong phân khúc. Tích cực hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện pháp lý cho Quý nhà đầu tư, chúng tôi không quên quan tâm đến Quý nhà đầu tư vào những dịp lễ đặc biệt nhất trong năm.

Niềm vui nhân đôi khi khách hàng nhận được tài sản giá trị và món quà Giáng Sinh của Vạn An Phát

   Có thể khẳng định rằng, giữa thị trường bất động sản phức tạp như hiện nay, định hướng và tầm nhìn của Vạn An Phát là mang đến những sản phẩm tốt nhất trao tay khách hàng. Đây chính là tiền đề vững chắc để chúng tôi tạo ra những dự án thành công hơn trong thời gian sắp tới. Và thông qua những món quà nhỏ nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2020, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến Quý nhà đầu tư đã tin tưởng lựa chọn Vạn An Phát, cùng lời chúc sức khỏe và thành công.