• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất sản phẩm KDC Hòa Long lần thứ 03/2020

Ngày 04/03/2020, tại trụ sở 169 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM, Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát tiếp tục tổ chức thành công buổi Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất lần thứ 12 cho hơn 50 khách hàng khu dân cư xã Hòa Long – TP. Bà Rịa – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Những vị khách hàng đầu tiên tiến hành làm thủ tục tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Vạn An Phát nhận được những phản hồi tích cực của nhà đầu tư về chất lượng, cùng tầm nhìn vượt trội trong từng sản phẩm. Động thái thiết thực nhất để chúng tôi đáp lại niềm tin của Quý khách hàng là tiếp tục mang đến những sản phẩm với tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư sinh lời cao trong thời gian tới.


Các khách hàng hài lòng về tính minh bạch của sản phẩm nhờ vào hợp đồng rõ ràng.

Bằng những sản phẩm chất lượng tại các thị trường tiềm năng, từng ngày khẳng định là thương hiệu lớn trong phân khúc. Lễ ký kết là hành động thiết thực nhằm tích cực hoàn thiện sản phẩm, hoàn thiện pháp lý cho Quý nhà đầu tư. Bộ phận Kế toán và Dịch vụ khách hàng đã giải đáp tận tình các thắc mắc về thủ tục pháp lý cũng như chia sẻ về tiến độ KDC Hòa Long, mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, yên tâm chọn sản phẩm làm nơi để đầu tư và an cư tại vùng đất Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khách hàng hoàn thiện những thủ tục pháp lý cho tài sản của mình

 

Lăn dấu vân tay là một trong những thủ tục cuối cùng để hoàn tất hồ sơ trao Sổ Đỏ cho khách hàng.

 

Các thủ tục diễn ra nhanh chóng, minh bạch theo đúng tiến độ thỏa thuận trong hợp đồng

Hoạt động với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Vạn An Phát luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng bằng việc hoàn thành hồ sơ pháp lý một cách minh bạch, rõ ràng, chứng thực quyền sở hữu của Quý khách hàng cho từng nền đất. Đây chính là tiền đề vững chắc để chúng tôi tạo ra những sản phẩm thành công hơn trong thời gian sắp tới.