• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất KDC Hoà Long – Lần thứ 12 (17/06/2020)

Nếu như trước đây, vị trí và hạ tầng giao thông là những tiêu chí quan trọng mà nhà đầu tư nhà đất vùng ven quan tâm, thì nay yếu tố pháp lý được đặt lên hàng đầu.

Sáng 17/06/2020, Công ty CP BĐS Vạn An Phát tiếu tục tổ chức buổi lễ Ký kết, công chứng hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất lần thứ 12 cho Quý khách hàng đã hoàn tất nghĩa vụ thanh toán cho sản phẩm của mình.

Khách hàng kiểm tra thông tin sản phẩm đã đầu tư

Xu hướng đầu tư đất nền, nhà phố vùng lân cận TP.HCM đã nở rộ trong năm 2019 và xu hướng này tiếp tục dẫn dắt thị trường trong năm 2020. Đó là nhận định chung của nhiều chuyên gia.

Những thị trường lân cận TP.HCM như Đồng Nai, Bình Dương, Long An hay mới hơn là Bình Phước và Tây Ninh đang tỏ ra vượt trội so với không khí trầm lắng của TP.HCM. Trong đó các chuyên gia cũng cho rằng, Đồng Nai sẽ là nơi cung cấp các sản phẩm bất động sản tiềm năng nhất cho thị trường. Sau những trì trệ do ảnh hưởng dịch bệnh, cộng hưởng cùng hàng loạt những động thái quan trọng xúc tiến triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành, giai đoạn nữa cuối năm 2020 được xem là “thời” của Đồng Nai.

Năm 2020, Đồng Nai là thị trường mà khách hàng quan tâm hàng đầu

Tiên phong và nắm bắt kịp thời thị trường, cách tiếp cận của Vạn An Phát luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, tiềm năng nhất. Nếu như trước đây việc lựa chọn một sản phẩm khu vực lân cận TP.HCM phần lớn dựa trên yếu tố vị trí và hạ tầng, thì nay xu hướng này có thể thay đổi. Yếu tố pháp lý dự án được chú trọng hơn, dự án phải rõ ràng pháp lý thì khách hàng càng yên tâm đầu tư, nhất là phân khúc tầm thấp và tầm trung.

Vạn An Phát minh bạch về pháp lý mang đến niềm tin cho nhà đầu tư

Bằng việc thường xuyên tổ chức các buổi lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Vạn An Phát luôn mang đến niềm tin vững vàng cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Sau buổi lễ này, khách hàng chỉ phải chờ thêm 30-45 ngày để hoàn tất thủ tục pháp lý và nhận về Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mang tên mình.

Công chứng viên tiến hành thủ tục pháp lý cho nhà đâu tư, trực tiếp và minh bạch

Nhà đầu tư quyết định mua sản phẩm bất động sản vì niềm tin dành cho các chủ đầu tư dự án. Do đó, những doanh nghiệp khẳng định được uy tín, minh bạch về dự án như Vạn An Phát sẽ càng nhận được sự quan tâm của khách hàng. Đây cũng là phương châm, tiêu chí hoạt động xuyên suốt của Công ty CP BĐS Vạn An Phát.

Khách hàng đến tham gia buổi Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất KDC Hoà Long – Lần thứ 12 (17/06/2020)

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động