• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

VẠN AN PHÁT TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT QUÝ I/2022

Công ty CP BĐS Vạn An Phát luôn khẳng định sự uy tín của mình khi tiếp tục tổ chức thành công buổi Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất Quý I/2022

Sáng ngày 19/04/2022, tại văn phòng 137 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Bộ phận Dịch vụ khách hàng phối hợp cùng Phòng Pháp lý của Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã tổ chức buổi Lễ ký kết Hợp đồng chuyển nhượng Quyền sử dụng đất cho hơn 30 khách hàng trong Kỳ 1, Quý I/2022.

Tại buổi Lễ, các chuyên viên của Công ty CP BĐS Vạn An Phát đã giải đáp tận tình các thắc mắc về thủ tục pháp lý cũng như chia sẻ về tiến độ các sản phẩm đến quý khách hàng. Với kim chỉ nam luôn mang lại sự hài lòng và niềm tin cho Quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của Vạn An Phát để đầu tư và an cư.

Những thủ tục bàn giao diễn ra nhanh chóng, minh bạch theo đúng cam kết với khách hàng

Khách hàng T.T.C đã chia sẻ tại buổi Lễ cùng Vạn An Phát: “Tính tới nay sản phẩm chị đầu tư ngày càng có giá trị, từ ngày chốt về chị theo dõi thêm thông tin sản phẩm, hoàn thiện cơ sở hạ tầng tại khu vực và thấy được tiềm năng rất lớn của sản phẩm về sau. Với những thông tin từ các bạn tư vấn và thủ tục hồ sơ pháp lý rõ ràng, chuyên nghiệp, chị càng tin rằng chị đã lựa chọn đúng nơi để đầu tư cho mình.” 

Sự rạng rỡ trên khuôn mặt Quý khách hàng là món quà vô cùng quý báu đến tập thể Vạn An Phát

Buổi lễ được diễn ra thành công và Vạn An Phát nhận được những phản hồi tích cực của nhà đầu tư về chất lượng của từng sản phẩm, cũng như cùng tầm nhìn vượt trội trong từng sản phẩm. Để đáp lại sự tin yêu của Quý khách hàng chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm với tiềm năng phát triển và cơ hội đầu tư sinh lời cao trong năm 2022. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết:

(VAP TỔNG HỢP)