• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

LONG THÀNH, ĐỒNG NAI – PHÉP THỬ VỚI DOANH NGHIỆP BĐS SAU ĐẠI DỊCH COVID

Không thể phủ nhận rằng làn sóng đại dịch Covid-19 như một cuộc “sàng lọc” tự nhiên giúp đánh giá năng lực và khả năng thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh đối với các doanh nghiệp bất động sản. Đặc biệt là tại những thị trường tiềm năng và cạnh tranh khắc nghiệt như Long Thành, Đồng Nai. 

Vạn An Phát bàn giao Giấy CNQSDĐ cho khách hàng

Vì vậy, để phát triển và giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường này, đòi hỏi chủ đầu tư phải thực sự có kinh nghiệm, uy tín cũng như “nội lực”. Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát – thương hiệu đã khai phá tiềm năng và bền bỉ đưa từng sản phẩm đất nền chất lượng đến tay khách hàng trong suốt hơn 10 năm qua chính là một trong những câu chuyện thành công của doanh nghiệp Bất động sản tại Long Thành, Đồng Nai trong thời gian qua.

Hơn 700 sổ hồng được trao từ khi dịch Covid xuất hiện

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên phát triển thị trường đất nền tại Long Thành, trong hơn 10 năm qua, Vạn An Phát đã chọn cho mình hướng phát triển bền vững nhưng cũng không kém phần quyết liệt:

“Gần 2 năm nay, cũng như các doanh nghiệp khác, chúng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đại dịch Covid. Nhưng bằng sự đồng thuận và nhất quán, Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty chúng tôi luôn xem đây là một phép thử cho nội lực và các giá trị của Công ty để nỗ lực hơn nữa trong công cuộc chuyển mình, biến hóa nhằm thích ứng với hoàn cảnh. Đồng thời, bằng mọi giá giữ đúng cam kết của mình với khách hàng, kể cả trong thời gian dịch Covid” – ông Lê Phạm Khoa – người sáng lập Công ty cho biết.

Chính vì vậy, theo tìm hiểu của nhóm phóng viên chúng tôi, chỉ tính riêng từ cuối năm 2019 đến nay đã có gần 700 sổ hồng được Vạn An Phát trao cho khách hàng thuộc các Khu dân cư do Vạn An Phát làm chủ đầu tư tại xã Phước Bình, Long Ðức, Phước Thái… huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Trong đó, có 100 sổ hồng được trao ngay sau thời gian giãn cách của đợt dịch thứ tư – tháng 10/2021.

Dù dịch bệnh căng thẳng, nhưng Vạn An Phát vẫn giữ cam kết ra sổ đúng hạn cho khách hàng

Luôn thực hiện những cam kết với khách hàng

Tiếp xúc với chúng tôi khi thực địa các Khu dân cư của Công ty tại các xã như Phước Bình, Long Ðức, Phước Thái… thuộc huyện Long Thành, Ðồng Nai, được chứng kiến tận mắt hệ thống hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, khang trang và sẵn sàng cho việc xây dựng đúng như cam kết là điều mà rất hiếm chủ đầu tư hiện nay thực hiện được. Qua đó, có thể thấy được lời nói của ông Lê Phạm Khoa luôn đi đôi với hành động.

“Với hình ảnh khách hàng nhận GCNQSD (Sổ hồng) liên tục, thậm chí là ngay sau giãn cách với 100 khách hàng, cùng với cơ sở hạ tầng chỉnh chu, các giấy tờ pháp lý minh bạch, đó là những minh chứng, cách thức sống động nhất chúng tôi ứng phó với các tin đồn thất thiệt về Công ty, nhưng quan trọng hơn là dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng sẽ hoàn thành 1 cách mạnh mẽ nhất những cam kết với các khách hàng của mình” vị thuyền trưởng Vạn An Phát chia sẻ.

Sản phẩm của Vạn An Phát có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, khang trang

Phước Bình Lakeview quy mô 8ha cùng pháp lý hoàn thiện

Ngoài ra, trong quá trình thực hiện bài viết này, nhóm phóng viên chúng tôi được biết Vạn An Phát vừa ra mắt thị trường Phước Bình Lakeview quy mô 8ha, toạ lạc tại vị trí đắc địa ở huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Với điểm nhấn thương mại – sinh thái độc đáo, nhiều tiềm năng vượt trội, pháp lý hoàn chỉnh – đã có Quyết định 1/500, hoàn tất đóng 100% tiền sử dụng đất – việc đòi hỏi chủ đầu tư phải có tiềm lực tài chính, uy tín, kinh nghiệm phát triển những sản phẩm tầm cỡ mới thực hiện được.

Với quy mô 8ha cùng vị trí tiềm năng và là sản phẩm duy nhất sở hữu hồ sinh thái, Phước Bình Lakeview chắc chắn sẽ là sản phẩm đáp ứng được mọi nhu cầu về an cư cũng như đầu tư bất động sản của những nhà đầu tư chuyên nghiệp nhất.

Lakeview có quy mô hơn 8ha, pháp lý hoàn thiện

Vạn An Phát không ngừng chung tay vì cộng đồng

Khi đại dịch Covid-19 bùng phát, dù phải thích nghi với hoàn cảnh mới, chăm lo đảm bảo đời sống toàn bộ nhân viên và cũng gặp không ít khó khăn, nhưng với tinh thần lá lành đùm lá rách, chia sẻ với cộng đồng, ban lãnh đạo công ty vẫn quyết định đóng góp số tiền 1 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc VN. Đây là tình thần, trách nhiệm và cũng là tấm lòng cao cả của Vạn An Phát muốn chia sẻ những khó khăn mất mát với chính quyền và người dân trong cơn đại dịch để góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Vạn An Phát trao tặng 1 tỷ đồng để chung tay đẩy lùi Covid-19

Đặc biệt, trong những ngày đầu tháng 7 vừa qua – giai đoạn dịch bệnh bùng phát diện rộng trên địa bàn TP.HCM, những “chiến sĩ áo xanh” của Vạn An Phát đã không ngại khó ngại khổ, đề cao tinh thần chia sẻ yêu thương, thực hiện chương trình trao tặng hàng ngàn kg rau củ quả và hơn 300 phần quà nhu yếu phẩm đến các hộ gia đình đang bị phong tỏa tại quận Phú Nhuận, mong muốn góp một phần sức lực chung tay cùng chính quyền địa phương và người dân để sớm vượt qua khó khăn vì dịch bệnh.

Không chỉ đóng góp tiền, Vạn An Phát còn góp sức, tinh thần, vật chất khác để chia sẻ với người dân trong thời gian giãn cách

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển, Vạn An Phát sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu. Công ty còn là một minh chứng thành công trong lĩnh vực bất động sản về khả năng thích ứng, giữ vững các cam kết bằng chính nội lực trong dịch Covid vừa qua. Không chỉ vậy, Vạn An Phát tự hào là đơn vị tiên phong đề cao trách nhiệm cộng đồng, hướng đến sự phát triển bền vững, lâu dài trong hành trình của Công ty.

Theo Báo Pháp Luật – Hoàng Quý