• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Mr & Miss Vạn An Phát – Mùa I 2017

Trải qua hơn 3 tuần đầy kịch tính với sự tranh tài của hơn 30 cặp đôi trai tài gái sắc đến từ các phòng ban, đêm chung kết cuộc thi Mr & Miss VAP 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong buổi lễ tổng kết dự án Spring City ngày 09/04/2017 vừa qua.

Top 10 cặp đôi tự tin thể hiện trong đêm chung kết

Người thắng cuộc là ai?
Trải qua 2 vòng thi,phần trình diễn trang phục dạ hội và phần thi hùng biện trước BGK, các thí sinh thực sự ngang tài ngang sức và mang một nét đẹp tính cách riêng. Ban giám khảo cuộc thi đã phải rất đắn đo suy nghĩ và lựa chọn kĩ lưỡng để tìm ra cặp đôi xứng đáng nhất với danh hiệu Nam Vương và Hoa Khôi năm 2017 cùng với 2 danh hiệu Á vương – Á khôi khác.

Nam vương: Mr Đỗ Văn Thành – Hoa khôi: Miss Nguyễn Thị Hoài Thương

Á vương I: Mr Nguyễn Hữu Thành – Á khôi I: Miss Phan Thị Xuân Lý

Á vương II: Mr Phạm Thế Anh – Á khôi II: Miss Đặng Tường Vy

Ngoài ra, cơ hội vẫn còn với các cặp đôi còn lại với 3 giải thưởng Tài năng dành cho danh hiệu cặp đôi được yêu thích nhất và cặp đôi có trang phục đẹp nhất cuộc thi Mr & Miss VAP 2017.

Xin chúc mừng 2 cặp đôi xuất sắc chiếm trọn tình cảm mọi người
Mr Phạm thế Anh & Miss Đặng Tường Vy (trái) và Mr Nguyễn Định Phát & Miss Lê Thị Thủy Tiên (phải)

Cặp đôi trang phục đẹp nhất đêm chung kết
Mr Nguyễn Quốc trí & Miss Nguyễn Thùy Nhật Vy

Chặng hành trình tìm kiếm Nam vương và Hoa khôi của Vạn An Phát 2017 đã chính thức khép lại trong niềm vui và tự hào của người chiến thắng và hơn nữa là của tất cả những Vap-er đã tham gia cuộc thi. Đây hứa hẹn sẽ là một chương trình hằng năm đầy thú vị và hấp dẫn dành cho các Vap-er – không chỉ mang lại cơ hội để tự tin thể hiện mình mà còn cuộc thi còn là dịp để các VAP-er giao lưu với nhau, tạo mối găn kết sâu sắc giữa các thành viên trong đại gia đình Vạn An Phát.