• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Nhân viên Back – office tươi vui trong Chương trình Gặp gỡ đầu năm

Ngày 18/02/2020, Công ty CP BĐS Vạn An Phát tổ chức Chương trình Gặp gỡ đầu năm “B.O Kết Nối – Dẫn Lối Thành Công” với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Công ty và tất cả nhân viên bộ phận Back – office (B.O). Đây là buổi gặp mặt mang ý nghĩa gắn kết, là dịp để các thành viên gặp gỡ và trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Chương trình Gặp gỡ Đầu Năm “B.O Kết Nối – Dẫn Lối Thành Công”

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật. Sự kết nối, đồng lòng, chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau trong công việc là tiền đề vững chắc để xây dựng một khối B.O đoàn kết và phát triển bền vững. Đó cũng chính là mục tiêu của Ban lãnh đạo. Đồng thời, qua chương trình, Ban lãnh đạo cũng nhấn mạnh những vấn đề trọng tâm trong các định hướng công việc của năm nay.

Chương trình đã diễn ra trong không khí tươi vui và ấm áp

Bắt đầu chương trình, Giám đốc Điều hành – chị Lục Thanh Đan điểm qua những thông tin, thành tựu, cơ cấu tổ chức của Công ty. Điều này, không chỉ giúp cho bộ phận B.O tăng thêm hiểu biết về Công ty mà còn nắm rõ chức năng của từng phòng ban.

Hiểu về cơ cấu tổ chức góp phần giúp cho mỗi phòng ban làm việc chuyên nghiệp hơn

Nhân viên B.O tích cực trao đổi tại chương trình

Phần mở đầu khá quan trọng, giúp cho các nhân viên B.O hiểu được đặc thù công việc của những bộ phận liên quan, từ đó công việc vận hành trôi chảy, hiệu quả đạt được cao hơn. Đó cũng là mục tiêu của chương trình và cũng là cách khẳng định vị thế, thương hiệu của công ty với một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.  

Hiểu được đặc thù công việc của những bộ phận liên quan là tiền đề quan trọng 

Chương trình đã diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật. Anh/Chị Quản lý và nhân viên B.O có thời gian trò chuyện, tương tác với nhau nhiều hơn, tăng sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình B.O. 

Teabreak cuối giờ giúp cho những nhân viên B.O gần gũi nhau hơn

Ngoài những giờ làm việc nghiêm túc, cống hiến hết mình vì công việc, tất cả thành viên B.O thỏa sức thể hiện tài năng, tài lẻ của mình qua những bài hát, qua những phần ứng xử hài hước và vui nhộn. Điều này góp phần làm thăng hoa cảm xúc của mỗi người và giúp cho không khí trở nên sôi động và vui vẻ trong năm mới. 

Phần thể hiện tài lẻ của nhân viên B.O

Họ đã cùng nhau tạo nên không khí vui vẻ và gắn kết

Ban lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng Bộ phận B.O

Buổi gặp mặt thân thiện đã tạo nên bầu không khí vui vẻ, tràn đầy niềm tin và hy vọng để nhân viên B.O bước vào năm Canh Tý 2020 với những công việc mới và thắng lợi mới. Hy vọng sự kết nối mạnh mẽ này góp phần giúp Công ty phát triển bền vững và đem tới nhiều giá trị cho xã hội.

Video thể hiện tinh thần đoàn kết của Bộ phận B.O:

https://youtu.be/SDWKqmD3-xo