• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Rộn ràng với chuỗi chương trình chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 83 tại 5 chi nhánh Công ty CP BĐS Vạn An Phát diễn ra vô cùng sôi nổithu hút sự tham gia đông đảo của tất cả các thành viên của đại gia đình Vạn An Phát.Chương trình “803 – All For VAP Girls”

 Hưởng ứng ngày lễ đặc biệt dành cho phái đẹpvà được sự quan tâm của BLĐ, Bộ phận Truyền thông – Sự kiện tổ chức chuỗi chương trình “803 – All For VAP Girls” với nhiều bất ngờ thú vị và niềm vui ngọt ngào dành cho các thành viên nữ Vạn An Phát.

1.Món quà tuyệt vời dành cho những cô gái khối Kinh doanh

Vào ngày 06/03, chương trình mang đến nhiều bất ngờ và niềm vui cho các bạn nữ Bộ phận Kinh doanh. Sự kế hợp của phần minigame và những lời chúc của phái nam cũng là cơ hội giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viênvà hơn hết đã mang đến nhiều cảm xúc để các thành viên xích lại gần nhau, thêm yêu mến ngôinhà chung Vạn An Phát.

Chương trình diễn ra tại CN Hoàng Hoa Thám

 


Chương trình diễn ra tại CN Lê Quang Định

Tiếp nối chương trình, những món quà đúng tâm lý phái đẹp được trao cho những “nữ chiến binh sale” đầy nhiệt huyết như một lời động viên và khích lệ tinh thần từ BLĐ. Hy vọng rằng những cô gái khối Kinh doanh Vạn An Phát luôn tràn đầy năng lượng và tiếp tục cống hiến hết mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Chương trình diễn ra tại CN Phan Đăng Lưu

Chương trình diễn ra tại CN Phan Xích Long

2.Những cô gái khối Back-office (B.O) trổ tài nấu ăn và cắm hoa

Lúc 16h ngày 07/03 cuộc thi “The colors of VAP Girls” đã diễn ra sôi nổi trong sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể các nhân viên B.O. Các đội đã có chiến thuật đúng đắn, tính toán chi tiêu hợp lý, khéo léo chế biến để có sản phẩm dự thi ấn tượng, phong phú, đẹp mắt. Song đó, phần thuyết trình đầy sáng tạo bám sát chủ đềtương ứng ẩm thực ba miền: Bắc – Trung – Nam và đều thuyết trình được ý nghĩa mà mình muốn gửi gắm trong món ăn.

Ba đội thi: Vạn – An – Phát tập trung và nhiệt huyết với phần thi của mình

Ba đội thi đã có những phần thuyết trình đầy cảm xúc và ý nghĩa

Cùng với sự chuẩn bị cẩn thận và tinh thần đam mê, nhiệt tình các đội đã tạo nên những lẵng hoa xinh đẹp đầy ý nghĩa. Kết quả chung cuộc, giải Nhất Hội thi được trao cho đội Phát với chủ đề món ăn miền Nam, giải Nhì được trao về đội Vạn – chủ đề món ăn miền Trung và Giải Khuyến khích thuộc về đội An – chủ đề món ăn miền Bắc.

Ba đội thi: Vạn – An – Phát đã mang đến nhiều cảm xúc và những sản phẩm chất lượng

Hội thi nấu ăn và cắm hoa là sân chơi bổ ích, thú vị và đầy ý nghĩa đối vớinhân viên Vạn An Phát. Đây không chỉ là dịp để thể hiện tài năng, học hỏi kỹ năng nấu nướng của mình mà còn góp phần tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống gia đình, tạo cơ hội gắn kết giữa các thành viên bộ phận B.O.

Các đội thi chụp ảnh kỷ niệm nhau thể hiện tinh thần giao lưu và đoàn kết

Sau đó, những món quà xinh xắn được trao cho những “đoá hoa” khối B.O. Niềm vui và sự hân hoan từ những điều bất ngờ của chương trình khiến cho tất cả thành viên thêm gắn kết và tràn ngập niềm vui.

Những món quà xinh xắn được trao cho các cô gái khối Back-office

Chương trình “803 – All For VAP Girls” khép lại với những niềm vui cùng lời chúc ấm áp, ý nghĩa của phái nam Vạn An Phát dành cho những cô gái VAP. Chúc những thành viên nữ và tất cả quý đối tác/khách hàng nữ của Vạn An Phát hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống và trong công việc.