• kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
  • kenburns2
MENU

Trao sổ đỏ cho khách hàng Vạn An Phát (Đợt 3 – 2019)

        Chủ đầu tư Công ty CP Bất Động Sản Vạn An Phát vừa tổ chức lễ trao sổ đỏ đợt 3 cho các khách hàng của dự án KDC xã An Ngãi tại trụ sở Công ty số 169 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3.

        Tiếp nối thành công của dự án Phước Bình Residence, dự án KDC xã An Ngãi là dự án tâm huyết của Vạn An Phát giai đoạn hiện tại. Sau thời gian đẩy mạnh hoàn tất các thủ tục cần thiết, VẠN AN PHÁT tổ chức buổi bàn giao hơn 30 Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất cho khách hàng dự án nhân dịp năm mới 2019.

      Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, Vạn An Phát đã nhanh chóng triển khai các hạng mục công việc, phối hợp chặt chẽ với các ban ngành chức năng để trong thời gian ngắn nhất có thể trao lại giấy chứng nhận quyền sở hữu đất cho những khách hàng của mình. Việc hoàn thành bàn giao sổ đỏ cho khách hàng nhằm đảm bảo sự minh bạch trong từng dự án và thể hiện trách nhiệm của Chủ đầu tư Vạn An Phát đối với quyền lợi của khách hàng.

Đây là một trong những hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm của chủ đầu tư với quyền lợi sở hữu hợp pháp của khách hàng.

      Với vị thế đặc địa, giao thông thuận lợi, kết nối ngoại khu, nội khu hoàn hảo, cơ sở hạ tầng hoàn thiện bao gồm hệ thống đường trải nhựa, vỉa hè, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước…cùng phương án thanh toán linh hoạt có thể nói dự án KDC xã An Ngãi là cơ hội hiếm có cho những người có nhu cầu về nhà ở lẫn giới đầu tư. Tại dự án KDC xã An Ngãi mọi tiện tích của cuộc sống hiện đại luôn sẵn sàng phục vụ nhằm mang đến cho cư dân những trải nghiệm sống đẳng cấp nhất.

      Đặc biệt các đợt trao sổ tiếp theo cũng đang được Chủ đầu tư đồng thời triển khai công chứng và sẽ hoàn thiện trong thời gian sớm nhất trao tận tay đến Quý khách hàng. Giữ được niềm tin của khách hàng đối với những gì mà Vạn An Phát đã cam kết về uy tín, trách nhiệm và chất lượng dự án.

Tin dự án
Tin thị trường
Hoạt động